Hoàng Sơn suýt mất vợ con vì đào hoa

Tuần này, chương trình “Hát câu chuyện tình” tập cuối sẽ lên sóng vào lúc 21g thứ Bảy (27/1) trên kênh HTV7. Theo đó, chương trình sẽ đưa khán giả vào một khung trời đầy sắc màu tình yêu của các nhân vật thú vị.

​Lần đầu Hoàng Sơn kể về chuyện tình đầy sóng gió của mình trong "Hát câu chuyện tình"

Với nét hài duyên và lôi cuốn khán giả, Hoàng Sơn thành công với rất nhiều những vở kịch, tiểu phẩm trên sân khấu và truyền hình. Là một trong những nghệ sĩ gạo cội của làng hài Việt Nam nổi tiếng đào hoa nhưng đến cuối cùng anh vẫn tìm được cho mình một tình yêu đích thực. Đến với “Hát Câu Chuyện Tình” tuần này, Hoàng Sơn đổ mồ hôi hột khi kể về chuyện tình đầy sóng gió của mình và vợ. Để có được hạnh phúc như ngày hôm nay, cả hai đã phải vượt qua tuổi trẻ nông nổi, biết chấp nhận cái xấu và cùng nhau sửa đổi. 

Còn Kha Ly – Thanh Duy là cặp đôi được khán giả ngưỡng mộ về tài năng cũng như tình yêu của cả 2 nghệ sĩ dành cho nhau. Thành công với nghề diễn viên và ca sĩ, Kha Ly – Thanh Duy khiến khán giả bất ngờ bởi tình yêu đẹp suốt nhiều năm qua. Đến với chương trình “Hát câu chuyện tình” tuần này, những bí mật lần đầu tiên được Kha Ly – Thanh Duy tiết lộ khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Hãy cùng đón xem tập cuối của "Hát câu chuyện tình" với những câu chuyện thú vị và tràn đầy cảm xúc!
Thanh Nhàn