Trác Thúy Miêu: Trong tình yêu, ai lớn hơn người đó có quyền

Nhà báo - MC Trác Thúy Miêu là người có những bình luận sâu sắc về tình yêu. Chị đã giúp nhiều khán giả hiểu rõ bản thân và "một nửa" của mình. Vậy còn Trác Thúy Miêu trong tình yêu sẽ thế nào? Tất cả đều được bật mí trong tập 13 - Hát câu chuyện tình.

Quan điểm trong tình yêu của Trác Thúy Miêu là "ai lớn hơn, người đó có quyền"

Dù mạnh mẽ đến đâu, phụ nữ vẫn luôn cần một bờ vai để nương tựa và có cảm giác được che chở. Trác Thúy Miêu cũng vậy. Trong tình yêu, khoảng cách tuổi tác gần như bằng không. Chính vì vậy, chị đã gặp "sét đánh" với chàng trai kém mình 8 tuổi. Thuở mới bị “sét đánh”, Thúy Miêu gặp một tình cảnh éo le khi chính anh ấy nghĩ “chắc chị ấy thương mình như con cháu trong nhà”

Ngay lập tức, Cát Tường liền bày kế để các bạn nữ giới dù có yêu cách mấy cũng phải tạo cho đấng mày râu có cảm giác được chinh phục người họ yêu. Đối với Trác Thúy Miêu cũng vậy, dù thích đến cỡ nào nữ MC cũng giả vờ dọn đường để chàng trai của mình tấn công trước. 

Cho đến khi quen nhau, Trác Thúy Miêu cũng không thay đổi cách xưng hô với chàng trai của mình là “chị em”. Nữ MC chia sẻ: “Đề phòng sau này có cãi nhau, ai lớn hơn người đó có quyền”. Đối với MC Trác Thúy Miêu, cách giao tiếp với chồng cũng khiến khán giả không khỏi “hoảng hốt”. Chị chia sẻ: “Hôm nào vui thì tôi sẽ nói chuyện với chồng theo kiểu dẫn chương trình bolero, còn hôm nào buồn thì sẽ khó như ngồi ghế Ban giám khảo”. Tại chương trình “Hát câu chuyện tình”, Trác Thúy Miêu chia sẻ lý do chị lấy người đàn ông này vì anh ấy chưa bao giờ mặc cảm về năng lực của người phụ nữ mình yêu.

Bên cạnh đó, câu chuyện tình yêu đầy cay đắng của diễn viên Mai Phương cũng khiến khán giả đồng cảm. Xem thêm trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn