Hát câu chuyện tình

Ngưỡng mộ với thông điệp tình yêu từ vợ chồng Dương Cẩm Lynh

Diễn viên Dương Cẩm Lynh cùng chồng là Anh Khoa sẽ "rải" đầy mật ngọt từ câu chuyện tình của họ cùng những thông điệp đầy ý nghĩa đối với các cặp đôi yêu nhau.

Dương Cẩm Lynh và chồng Anh Khoa tại chương trình "Hát câu chuyện tình"

Đó là một trong những câu chuyện thú vị được Dương Cẩm Lynh chia sẻ trong "Hát câu chuyện tình" tập 14. Chương trình vừa lên sóng tối qua trên HTV7.

Nữ diễn viên xinh đẹp Dương Cẩm Lynh nổi tiếng với nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh đình đám đối với khán giả Việt. Không chỉ đến với khán giả bằng tài năng và vẻ ngoài xinh đẹp, Dương Cẩm Lynh còn làm cho không ít người ngưỡng mộ và "ghen" với độ ngôn tình trong chuyện tình yêu tại thành phố Paris tráng lệ của nước Pháp.

Gặp nhau tại một buổi liên hoan phim tại Pháp, Cẩm Lynh và Đăng Khoa đều nhận ra mình có một mối gắn kết vô hình với nhau. Trong chuyến đi, vì mang theo nhiều hành lý, Cẩm Lynh đã "bạo dạn" nhờ Đăng Khoa trông hộ. Từ lúc ấy, cả 2 bắt đầu để ý đến nhau nhiều hơn trong suốt sự kiện liên hoan phim.

Sau đó, cả hai đã có buổi hẹn đầu tiên tại Khải Hoàn Môn ở Paris. Tuy nhiên, Cẩm Lynh lại có một buổi hẹn khác với gia đình và dặn anh chờ đến khi mình quay lại. Anh chàng kiên nhẫn chờ đợi giữa trời Paris lạnh giá trong 2 giờ khi Cẩm Lynh quay lại. Anh Khoa chia sẻ, lúc đó vẫn ngồi chờ vì anh biết cô sẽ quay lại. Hiện tại Dương Cẩm Lynh và Anh Khoa đã có kết tinh tình yêu là một thiên thần vừa chào đời trong tình yêu thương. 

Cùng xem lại "Hát câu chuyện tình" tập 14 tại đây:

 

Trà Tuấn