Trác Thúy Miêu thừa nhận bị “sét đánh” ngay lần đầu gặp người chồng kém 8 tuổi

Vào 20g30 tối nay, tập 13 của “Hát câu chuyện tình” sẽ lên sóng HTV7 với phần tham gia của nhà báo – MC Trác Thúy Miêu, diễn viên Mai Phương. Họ sẽ chia sẻ câu chuyện đời mình như thế nào?

Trác Thúy Miêu hạnh phúc bên người chồng kém 8 tuổi (Ảnh: 2sao)

Với lối dẫn dắt lôi cuốn và giọng nói đi sâu vào lòng người, nữ MC – nhà báo Trác Thúy Miêu không còn quá xa lạ đối với khán giả cả nước. Lần đầu tiên trong chương trình "Hát câu chuyện tình", Trác Thúy Miêu sẽ tiết lộ cho khán giả bí quyết chinh phục người đàn ông của mình. Đặc biệt trong trường hợp người đó… kém tuổi mình. Chia sẻ nhận được sự đồng cảm sâu sắc của người dẫn chuyện Cát Tường.

Ngoài câu chuyện tình yêu đẹp như mơ của Trác Thúy Miêu, khán giả sẽ được gặp lại diễn viên có vóc dáng nhỏ nhắn nhưng tâm huyết với nghề - diễn viên Mai Phương. Thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau, Mai Phương được khán giả đón nhận nồng nhiệt qua nhiều vai diễn thành công. Khi sự nghiệp đang thăng hoa, Mai Phương lại quyết định chọn tình yêu, yêu cuồng nhiệt và sống chung với người bạn ấy trước khi cưới. Tưởng chừng hạnh phúc sẽ trọn vẹn khi cô mang thai bé đầu lòng, thế nhưng đó lại là dấu chấm hết cho cuộc tình của mình. 

Hãy cùng lắng nghe và chia sẻ những góc khuất trong cuộc đời của họ - những người của công chúng trong chương trình "Hát câu chuyện tình", phát sóng vào 20g30, thứ bảy hàng tuần, trên kênh HTV7.

Thanh Nhàn