Trao đổi đầu năm 2024 với Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi: TP.HCM sẽ thực thi mạnh mẽ cơ chế vượt trội

NGỌC DIỄM - NGUYỄN QUỐC - TẤN LỘC - PHONG TRẦN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 1/1/2024, 10:00

(HTV) - Năm 2024, TP.HCM cũng xác định là năm quyết tâm thực hiện Nghị quyết 98 của Quốc hội, tạo đà cho sự vươn lên mạnh mẽ.

Dưới đây là những chia sẻ từ Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi trước thềm năm mới. 

Phóng viên Đài Truyền hình TP.HCM (HTV): Kính thưa Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi, năm 2023 đã khép lại với nhiều thách thức, và cũng không ít khó khăn, tuy nhiên, thành phố cũng đã đạt được những kết quả khả quan, xin ông có thể chia sẻ về những điều ông tâm đắc trong năm qua, cũng như những sức bật mới cho TP.HCM từ những cơ chế vượt trội được kỳ vọng sẽ phát huy mạnh mẽ trong năm 2024.

Đồng chí Phan Văn Mãi Đánh giá về sức bật của TP.HCM trong năm 2023

Phóng viên Đài Truyền hình TP.HCM (HTV): Kính thưa Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi, TP.HCM sẽ có 5 năm thực hiện Nghị quyết 98 nhưng chỉ còn 2 năm nữa là kết thúc nhiệm kỳ Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố lần thứ XI, chúng ta cũng đang tiến tới kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, trong bối cảnh này, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân thành phố cần nỗ lực triển khai thực hiện các Nghị quyết của Trung ương trong tâm thế như thế nào?

Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân thành phố nỗ lực triển khai thực hiện nghị quyết 98

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn: