(HTV) - Chương trình 60 giờ Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam - Online Friday 2023 sẽ bắt đầu diễn ra từ 0 giờ thứ Sáu ngày 01/12/2023 đến 12 giờ ngày 03/12/2023.
(HTV) - Hưởng ứng ngày giảm giá mua sắm Black Friday, tại TP.HCM nhiều đơn vị đã đồng loạt giảm giá sâu, từ các sản phẩm thời trang đến đồ gia dụng, văn phòng phẩm, thực phẩm, mục tiêu kích cầu mua sắm cho dịp cuối năm.
(HTV) - Hiện tại, các địa phương trên cả nước đều đã có kế hoạch chuẩn bị nguồn hàng cho mùa mua sắm cuối năm và Tết Nguyên đán 2024, nhằm đảm bảo giá cả ổn định để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân.
(HTV) - Black Friday là một trong những lễ hội mua sắm lớn nhất năm, với các món hàng giảm giá "khủng" trung bình từ 50-70%. Tuy nhiên, trước bão giảm giá, câu hỏi đặt ra là làm sao để mua được món đồ thật sự cần thiết với giá "hời" và tránh lãng phí.
(HTV) - Công tác quản lý thị trường, Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng là chủ đề của chương trình Dân hỏi - Chính quyền trả lời tháng 11/2023 diễn ra vào sáng nay.
(HTV) - Chuyển đổi số đang len lỏi vào tất cả các lĩnh vực. Cụ thể như việc bán hàng trên mạng. Các nhà sáng tạo nội dung đã hội tụ để Livestream giới thiệu, quảng bá và mở bán sản phẩm OCOP của TP.HCM với giá ưu đãi.
Bài liên quan
(HTV) - Một nhóm các nhà khoa học đã nghiên cứu, và phát hiện ra rằng: loài chim cánh cụt Quai Mũ mỗi ngày chợp mắt hơn 10 ngàn lần, và mỗi giấc ngủ chỉ kéo dài 4 giây.
(HTV) - Lá phong đỏ đã phủ màu rực rỡ trên núi Thiên Bình, Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.
(HTV) - Tổng thống Nga Vladimir Putin ngày 1/12 đã ra lệnh cho quân đội nước này tăng số lượng binh sĩ lên đến 1,3 triệu người, trong bối cảnh cuộc xung đột giữa Nga và Ucraina đã gần được 2 năm.
(HTV) - SpaceX vừa phóng tên lửa Falcon 9 mang theo vệ tinh do thám của Hàn Quốc lên quỹ đạo Trái Đất. Vụ phóng diễn ra ở căn cứ Căn cứ không quân Vandenberg, California hôm 1/12 theo giờ địa phương.
(HTV) - Ngày 1/12, sau khi lệnh ngừng bắn hết hạn, Israel nối lại các cuộc không kích nhằm vào Dải Gaza.
(HTV) - Sáng 01/12, tại Đại học Quốc gia TP.HCM, 12 đội thi xuất sắc nhất đến từ các cơ sở giáo dục có đào tạo Tiếng Việt trên khắp cả nước đã tham dự vòng chung kết Cuộc thi "Hùng biện tiếng Việt cho lưu học sinh nước ngoài tại Việt Nam" năm 2023.
(HTV) - Sáng nay, Ban Chấp hành Đảng bộ TP.HCM khóa XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 tổ chức Hội nghị lần thứ 24 (mở rộng). Đồng chí Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM chủ trì.