(HTV) - Chương trình 60 giờ Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam - Online Friday 2023 sẽ bắt đầu diễn ra từ 0 giờ thứ Sáu ngày 01/12/2023 đến 12 giờ ngày 03/12/2023.
(HTV) - Hưởng ứng ngày giảm giá mua sắm Black Friday, tại TP.HCM nhiều đơn vị đã đồng loạt giảm giá sâu, từ các sản phẩm thời trang đến đồ gia dụng, văn phòng phẩm, thực phẩm, mục tiêu kích cầu mua sắm cho dịp cuối năm.
(HTV) - Hiện tại, các địa phương trên cả nước đều đã có kế hoạch chuẩn bị nguồn hàng cho mùa mua sắm cuối năm và Tết Nguyên đán 2024, nhằm đảm bảo giá cả ổn định để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân.
(HTV) - Black Friday là một trong những lễ hội mua sắm lớn nhất năm, với các món hàng giảm giá "khủng" trung bình từ 50-70%. Tuy nhiên, trước bão giảm giá, câu hỏi đặt ra là làm sao để mua được món đồ thật sự cần thiết với giá "hời" và tránh lãng phí.
(HTV) - Công tác quản lý thị trường, Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng là chủ đề của chương trình Dân hỏi - Chính quyền trả lời tháng 11/2023 diễn ra vào sáng nay.
(HTV) - Chuyển đổi số đang len lỏi vào tất cả các lĩnh vực. Cụ thể như việc bán hàng trên mạng. Các nhà sáng tạo nội dung đã hội tụ để Livestream giới thiệu, quảng bá và mở bán sản phẩm OCOP của TP.HCM với giá ưu đãi.
Bài liên quan
(HTV) - Hải quan TP.HCM đẩy mạnh cải cách thủ tục, hỗ trợ doanh nghiệp.
(HTV) - Chiều ngày 19/5, tỷ phú Elon Musk và Bộ trưởng Y tế Indonesia ra mắt dịch vụ internet vệ tinh Starlink của SpaceX, nhằm cải thiện khả năng tiếp cận Internet cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe ở những khu vực xa xôi của quốc gia vạn đảo này.
(HTV) - Ngày 20/5, Đại Giáo chủ Iran Ali Khamenei đã phê chuẩn bổ nhiệm Phó Tổng thống thứ nhất Mohammad Mokhber làm quyền Tổng thống Iran, sau khi Tổng thống Ebrahim Raisi tử nạn trong vụ rơi máy bay một ngày trước đó.
(HTV) - Chiều nay, Đoàn công tác của ­do đồng chí Phan Xuân Thuỷ - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra, khảo sát tổng kết 10 năm TP.HCM thực hiện Nghị quyết 33.
(HTV) - Tại Trung Quốc, ngày 20 tháng 5 được xem là Lễ Tình Nhân hay Ngày Tỏ Tình, do con số 520 có cách phát âm giống với câu "Anh yêu em" (Wo Ai Ni) trong tiếng Trung. Nhân dịp này, chợ hoa Đẩu Nam ở Côn Minh, tỉnh Vân Nam đã chật kín người tới mua hoa.
(HTV) - Theo nội dung Kết luận thanh tra, thì trong thời kỳ thanh tra, hoạt động trang thông tin điện tử tổng hợp cafeland.vn có dấu hiệu “báo hóa” theo tiêu chí nhận diện tại Quyết định số 1418/QĐ-BTTTT ngày 22/7/2022 của Bộ TTTT.
(HTV) - Ngày 20/5, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể của Tổng thống Iran Ebrahim Raisi và Ngoại trưởng Hossein Amirabdollahian, sau vụ rơi máy bay trực thăng một ngày trước đó.