Quận 3 tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước

NGỌC DIỄM - HOÀN THIỆN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 17/4/2024, 12:16

(HTV) - Quận 3, TP.HCM vừa tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước, công tác cải cách hành chính năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024, sơ kết 2 năm thực hiện Đề án 06 trên địa bàn Quận.

Năm 2023, Quận 3 đã tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước trên tất cả các lĩnh vực gắn với nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa  xã hội của quận. Điển hình như: Phong trào thi đua "Vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau", đến cuối năm 2023 Quận 3 được Thành phố ghi nhận không còn hộ nghèo, hoàn thành chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ quận trước 2 năm; Phong trào thi đua thực hiện chủ đề năm 2023 với kết quả hoàn thành đạt và vượt kế hoạch 225/230 chỉ tiêu, tỷ lệ 98%; Phong trào thi đua "Đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công" đạt tỷ lệ 99,15% (so với chỉ tiêu được giao trên 95%).

Năm 2024, cả hệ thống chính trị quận tập trung tăng tốc, phấn đấu để hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm, các Chương trình, Đề án, chỉ tiêu nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quận lần thứ XII, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm và các Kế hoạch, chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024 của Quận đề ra. 

 Dịp này, đại diện cụm trưởng, khối trưởng, cụm thi đua khối phường và các khối thi đua đã thực hiện ký kết nghi thức thi đua. Đồng thời, nhiều cá nhân, đơn vị của quận đã vinh dự nhận được cờ thi đua và bằng khen vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong thời gian qua.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
Từ 19/4 đến nay, Ngân hàng Nhà nước đã tổ chức 8 phiên đấu thầu bán vàng miếng SJC tăng cung ra thị trường, trong đó có 5 phiên đấu thầu thành công với tổng khối lượng trúng thầu là 35.100 lượng vàng.
Sáng nay (ngày 21/5), 23 Đại biểu Quốc hội đã tham gia thảo luận, góp ý ở hội trường về một số vấn đề "nóng," còn gây nhiều ý kiến khác nhau của dự thảo Luật Đường bộ.
(HTV) - Ngày 20/5, Công tố viên trưởng của Tòa Hình sự Quốc tế (ICC) cho biết đang xin lệnh bắt Thủ tướng và Bộ trưởng Quốc phòng Israel cùng các thủ lĩnh Hamas. Chính quyền Tổng thống Mỹ Joe Biden lập tức phản ứng.
Nghị định 52/2024/NĐ-CP vừa được ban hành quy định cụ thể bốn trường hợp tài khoản thanh toán bị phong tỏa một phần hoặc phong tỏa toàn bộ số dư trên tài khoản.
(HTV) - Bộ Giáo dục và Đào (GD&ĐT) tạo vừa công bố quyết định cấp phép cho một số đơn vị liên kết tổ chức thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế tại Việt Nam, bao gồm các chứng chỉ tiếng Anh TOEIC và Versant English Placement Test, cũng như chứng chỉ tiếng Trung HSK.
(HTV) - Tesla thông báo sẽ ngừng hỗ trợ dịch vụ Steam của Valve trên các mẫu xe mới của hãng.
(HTV) - Nhận thấy xu hướng bán hàng trên các nền tảng số ngày càng hiệu quả, TP.HCM đã tận dụng kênh này để triển khai nhiều giải pháp xúc tiến thương mại, kích cầu nông sản.