Chọn ai đây - Tập 18

Mạc Văn Khoa nhỏ tuổi nhất khu chung cư?

Phân vân xem ai nhỏ tuổi nhất khu chung cư, là S.T Sơn Thạch mặt búng ra... một thúng sữa hay là Puka, mặt búng ra một... thúng tuổi? Cuối cùng, các nghệ sĩ đã bầu chọn... Mạc Văn Khoa, người có gương mặt rất không liên quan, là người nhỏ tuổi nhất.

Ngoài những câu hỏi thú vị về cuộc sống với nhiều kiến thức độc đáo, mới lạ, "Chọn ai đây" mùa 2 còn có dịp đi sâu vào bí mật, tâm tư tình cảm thầm kín mà các nghệ sĩ luôn giấu diếm.

Những lát cắt hài hước tiết lộ những bí mật này sẽ được kể lại trong tập 18 "Chọn ai đây" mùa 2, phát sóng lúc 20g30 tối nay (18/7) trên kênh HTV7.

Khi MC Trường Giang còn chưa kịp đọc xong câu hỏi "Trong các nghệ sĩ tại khu chung cư...", các nghệ sĩ cố vấn đã đồng loạt "ồ" lên vì thích thú, Lê Dương Bảo Lâm nhanh nhảu chen ngang "...ai xấu tính nhất" đồng thời tự đưa ra câu trả lời "Khả Như" khiến cả trường quay không nhịn được cười.

Thực ra, câu hỏi của chương trình là "Trong các nghệ sĩ tại khu chung cư, ai là người nhỏ tuổi nhất". Các nghệ sĩ đã "đồng tâm hiệp lực" giúp Dương Lâm tìm ra đáp án.

Sau khẳng định tỉnh queo "Lý Nhã Kỳ nhỏ tuổi nhất" và lầu trên Khả Như, Hoàng Phi, Hari Won đều đã "quá lứa lỡ thì", Dương Lâm cũng bắt đầu nghiêm túc phân tích đoán tuổi của các nghệ sĩ. Cùng với Dương Lâm, Khả Như đã chọn ra những ứng viên sáng giá nhất là S.T Sơn Thạch, Puka và Mạc Văn Khoa.

Sau rất nhiều phán đoán, dù mắt nhìn thấy rõ độ trẻ trung của S.T Sơn Thạch và Puka, song cuối cùng Dương Lâm vẫn chọn Mạc Văn Khoa là người trẻ tuổi nhất. Người chơi lại không tin vào lựa chọn của Dương Lâm.

Kết quả hoàn toàn bất ngờ, Mạc Văn Khoa đích thị là người nhỏ tuổi nhất, dù gương mặt anh không nói lên điều đó. Để an ủi người chơi đã chọn sai, Mạc Văn Khoa bào chữa "Tại sương gió em ơi, anh phải lao đi kiếm tiền sớm quá! Con cái nữa, phải thức đêm pha sữa thay tã cho nên mặt mới... ngang chị Kỳ thôi à"'.

Bên cạnh đó, "Chọn ai đây" tập 18 còn có nhiều những câu hỏi thú vị khác: siêu mẫu Hoàng Yến từng catwalk trên địa hình gì với đôi giày cao 15cm? Hari Won đã phải làm gì trong suốt một tháng để quay MV "Hoa tuyết"? Cris Phan từng đứng đợi bà xã trước cổng nhà đến 0g để làm gì?

Đón xem "Chọn ai đây" mùa 2 tập 18 vào 20g30 tối nay (18/7) trên kênh HTV7.

Thiên Bình