BỐ LÀ SỐ 1 - TẬP 2

"Khấy động" không gian cùng vũ điệu

Vừa xuất hiện, cặp bố con Vĩnh Thy - Minh Kỳ để lại ấn tượng cho khán giả với phần mở đầu bằng bài hát "Đừng ngại ngùng", cùng vũ điệu Hip hop kết hợp Dancesport cực chất.

Mở đầu tập 2 “Bố là số 1”, bố con Vĩnh Thy - Minh Kỳ khuấy động sân khấu với ca khúc “Đừng ngại ngùng”. Điểm nhấn của tiết mục là phần đọc Rap, nhảy Hip hop kết hợp Dancesport từ cậu học trò của Khánh Thy, Phan Hiển. Tiếp đó, cặp bố Văn Vũ - Gia An thể hiện ca khúc “Mây và núi” với phong cách cực chất cùng vũ đạo “không nghỉ nhịp nào” theo nhận xét của Hari Won.

Tiếp đến là phần thi của gia đình ông bố “soái ca” Quốc Huy, hiện đang làm huấn luyện viên thể hình và con gái Thanh Tâm, 10 tuổi. Cặp bố con trình diễn tiết mục “Bắc kim thang” remix theo phong cách EDM khiến cả khán phòng vỡ oà. Sau vòng thi này, đội của Quốc Huy – Thanh Tâm đã dẫn đầu bình chọn với số thời gian điểm thưởng là 110 giây. Còn lại, đội bố con Vĩnh Thy - Minh Kỳ và Văn Vũ - Gia An đều ghi được 70 giây điểm thưởng.

Ở vòng thi “Bố giỏi nhất” với nội dung đố vui, các ông bố phải liệt kê thật nhiều đáp án liên quan đến chủ đề mà MC đưa ra trong thời gian 30 giây. Với chủ đề: “Các loại bánh có nhân”, Thanh Tâm đặt cược bố sẽ trả lời được 13 đáp án, mặc dù bản thân cô bé chỉ nghĩ được tên hai món bánh. Tuy nhiên, may mắn thay Quốc Huy vẫn xuất sắc liệt kê được tên 13 món bánh ở những giây cuối cùng. Kết thúc vòng 2, bố con Vĩnh Thy – Minh Kỳ nhận được 30 giây điểm thưởng, bố con Quốc Huy – Thanh Tâm nhận được 20 giây, còn bố con Văn Vũ – Gia An nhận được 10 giây điểm thưởng. 

Đến với vòng ba, các cặp bố con tham gia trò chơi vận động tập thể trong bộ đồ chuột túi vô cùng dễ thương. Trong mỗi lượt chơi, các bé phải vượt qua chướng ngại vật, thu thập ba quả trứng và ném vào túi của bố. Các ông bố phải vượt qua các thanh chắn và ném trứng vào thùng để ghi điểm. Trong trò chơi này, các ông bố liên tục làm ngã thanh chắn vì chiếc đuôi của bộ đồ chuột túi quá dài. Trịnh Thăng Bình phải khổ sở dựng các thanh chắn lên đến mức nhễ nhại mồ hôi.

Đến lượt chơi của Quốc Huy, Hari Won và Trịnh Thăng Bình phải xuýt xoa vì phần chơi đầy năng lượng của ông bố gymer này. Những màn trượt qua thanh chắn đầy điệu nghệ của Quốc Huy được Trịnh Thăng Bình diễn tả lại vô cùng cường điệu mang lại tiếng cười cho mọi người. Kết thúc vòng ba, đội Quốc Huy – Thanh Tâm chỉ về nhì và nhận được 100 giây điểm thưởng. Cặp bố con Văn Vũ – Gia An về nhất với 150 giây điểm thưởng. Đội Vĩnh Thy – Minh Kỳ chỉ nhận được 50 giây vì về sau cùng. Với tổng điểm thưởng của mình, các cặp bố con Văn Vũ – Gia An và Vĩnh Thy – Minh Kỳ đều chọn tham gia gắp quà ở vòng bốn và thu được những món đồ chơi dễ thương. Còn đội bố con Quốc Huy – Thanh Tâm chọn hình thức quy đổi tiền thưởng và mang về 2 triệu 3 trăm nghìn đồng. 

Chương trình “Bố là số 1” phát sóng vào lúc 19g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.
Chí Hiếu