BỐ LÀ SỐ 1 - TẬP 3

"Nàng Cám" 7 tuổi biểu cảm hệt NSƯT Thành Lộc

Cặp bố con Minh Hải - An Nhiên đã tái hiện đoạn kịch nổi tiếng “Tấm Cám” của NSƯT Thành Lộc và Hữu Châu với phần "hóa thân" vào vai Cám của cô bé 7 tuổi.

Mở đầu chương trình, đội của bố con Tuấn Anh - Linh Đan trình diễn ca khúc “Cò lả”. Cô bé 7 tuổi thu hút ánh nhìn bởi gương mặt khả ái và khả năng nhảy múa điêu luyện. Ở tiết mục này, hai bố con chỉ luyện tập trong vòng một ngày trước khi ghi hình. Tiếp đó, cặp bố con Văn Kiên - Văn Cường cùng thể hiện màn song ca ngọt ngào trong bài hát “Cho con” của nhạc sĩ Phạm Trọng Cầu. 

Đặc biệt, cặp bố con Bối Bối (Minh Hải - An Nhiên) đã tái hiện trích đoạn kịch "Tấm Cám" nổi tiếng của NSƯT Thành Lộc và NSƯT Hữu Châu. Trong trang phục áo tứ thân giống “nàng Cám” Thành Lộc như đúc, bé Bối Bối hóa thân xuất sắc vào vai diễn với những biểu cảm sinh động, nhép miệng cực khớp trên lời thoại gốc. Chính tiết mục này đã mang về cho đội bố con Bối Bối 22 lượt bình chọn, dẫn đầu với 110 giây điểm thưởng. Còn lại, đội bố con Văn Kiên – Văn Cường và Tuấn Anh – Linh Đan đều nhận được 17 lượt bình chọn, mang về 70 giây điểm thưởng. 

Về phần đội Tuấn Anh - Linh Đan, ông bố làm nghề kinh doanh chia sẻ thường đảm nhận công việc đi chợ mỗi khi vợ có việc bận. Thế nên bé Linh Đan tích cực đặt cược số đáp án cao ở những câu hỏi về tên rau củ, trái cây. Tuy rất tự tin nhưng đáng tiếc, ông bố Tuấn Anh liên tiếp thua cuộc vì gặp áp lực thời gian.

Đến lượt thi của bố con Bối Bối, cô bé 7 tuổi tỏ vẻ nhút nhát khác hẳn thần thái khi diễn kịch cùng bố. Tuy được bố khuyến khích nâng cao mức đặt cược nhưng Bối Bối vẫn e dè khi chứng kiến sự thất bại của các đội khác. Sau cùng, đội bố con Bối Bối vẫn ghi được 30 giây điểm thưởng, ngang bằng đội Tuấn Anh – Linh Đan. Đội Văn Kiên –Văn Cường về cuối với 10 giây điểm thưởng. 

Bước vào trò chơi vận động ở vòng 3, bố con Bối Bối tiếp tục chứng minh khả năng thi đấu đáng gờm khi dẫn dầu với 150 giây điểm thưởng. Bám sát theo sau là bố con Văn Kiên – Văn Cường với 100 giây điểm thưởng, bố con Tuấn Anh – Linh Đan chỉ nhận được 50 giây khi về chót.

Đến vòng chơi gắp quà, ông bố Văn Kiên mang về tận 5 món đồ chơi trong thời gian 3 phút điểm thưởng. Thích thú khi nhận được nhiều đồ chơi, bé Văn Cường tự tin cho biết mình chính là cao thủ gắp quà. Đội bố con Bối Bối và Tuấn Anh – Linh Đan thì lựa chọn ra về với số tiền thưởng trị giá lần lượt là 2.900.000 đồng và 1.500.000 đồng.

Chương trình “Bố là số 1” phát sóng vào lúc 19g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Chí Hiếu