BỐ LÀ SỐ 1 - TẬP 7

"Lý cây bông" phiên bản rap cực chất của cô bé 10 tuổi

Vừa xuất hiện, cô bé 10 tuổi để lại ấn tượng cho khán giả với phần mở đầu bằng bản nhạc rap cực chất "Lý cây bông", cùng phần nhảy phụ họa của ông bố Sa Khai.

Tập 7 “Bố là số 1” với sự tham của ba đội chơi là các cặp bố con Sa Khai - Thảo My, Thanh Lâm - Thành Danh và Quốc Dũng - Lan Anh.

Mở đầu vòng thi “Bố tài năng nhất”, bé Thảo My trổ tài hát rap cực ngầu với ca khúc “Lý cây bông” cùng bố nuôi Sa Khai. Dù chỉ mới luyện tập tiết mục trong hai ngày nhưng Thảo My đã thể hiện được sự dạn dĩ trên sân khấu. Trong khi đó, cặp bố con Thanh Lâm – Thành Danh cùng tự tin diện áo dài cách tân và trình diễn ca khúc “Bống bống bang bang” của nhóm nhạc 365. Sau cùng là tiết mục của bé Lan Anh cùng bố Quốc Dũng với ca khúc “Yêu đời yêu người” của nhạc sĩ Lê Hựu Hà.    

Bước vào vòng thi “Bố giỏi nhất”, khi ông bố Sa Khai trở về vạch xuất phát vì trả lời sai, bé Thảo My đã thể hiện sự tự tin khi dõng dạc sẽ giúp bố gỡ điểm, làm cả khán phòng không khỏi ngỡ ngàng. Khi được Hari Won nhờ giải thích về loài “Bò cạp”, cô bé 10 tuổi còn khiến mọi người cười lăn với câu trả lời vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu: “Bò cạp là loài sống dưới nước và trên cạn nên có thể leo mọi địa hình”.  

Ở vòng thi vận động “Bố khoẻ nhất”, bé Thảo My và bố Sa Khai tham gia trò chơi “Bịt mắt đập ống heo” và nhận được 140 giây điểm thưởng. Tiếp đó, bố con Thanh Lâm - Thành Danh mang về 170 giây điểm thưởng. Dẫn đầu là cặp bố con Quốc Dũng - Lan Anh với 210 giây điểm thưởng. 

Bước vào vòng thi cuối “Bố tuyệt vời nhất”, ông bố Thanh Lâm và con trai Thành Danh chọn quy đổi tiền thưởng trị giá 2.900.000 đồng thay vì gắp quà. Tiếp đó, cặp bố con Quốc Dũng - Lan Anh mang về bảy món đồ chơi, trong khi bố con Sa Khai – Thảo My chỉ mang về bốn món đồ chơi cùng hai chiếc áo cặp.

Chương trình “Bố là số 1” phát sóng vào lúc 19g chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.
Chí Hiếu