(HTV) - Các hoạt động đầu tiên của Ngày không tiền mặt năm 2024 đã chính thức khởi động tại Trung tâm thương mại Vincom Đồng Khởi, Quận 1 với sự hưởng ứng rộng rãi của nhiều cửa hàng và khách đến mua sắm.
(HTV) - Thời gian qua, giá cà phê liên tục tăng, tăng gấp 3 lần, vượt 120.000 đồng/kg - mức cao kỷ lục trong lịch sử. Nghịch lý là giá cao lại khiến ngành cà phê Việt Nam đối diện nhiều khó khăn, thách thức.
(HTV) - Sản xuất bao bì nhựa, là một ngành tiêu thụ điện năng trọng điểm của cả nước, đang đối mặt với áp lực giảm chi phí sản xuất do tiêu thụ điện năng cao.
(HTV) - Dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội sửa đổi đang đưa ra 02 phương án về rút Bảo hiểm xã hội một lần, cả hai phương án này đều có ưu điểm và hạn chế riêng và đang nhận được nhiều ý kiến khác nhau.
(HTV) - Sân khấu kịch sôi động phục vụ ngày Quốc tế thiếu nhi
(HTV) - Trong dự thảo Luật BHXH (sửa đổi) vừa Quốc hội cho ý kiến tại kỳ họp lần này, Bộ LĐ-TB&XH đề xuất mở rộng đối tượng tham gia Bảo hiểm xã hội (BHXH) bắt buộc với mục tiêu hướng đến BHXH toàn dân.
(HTV) - Thỏa thuận hợp tác phát triển toàn diện giữa TP.HCM và tỉnh Nghệ An giai đoạn 2019 - 2025 đang mang lại nhiều cơ hội phát triển toàn diện cho cả 2 địa phương.
(HTV) - Qua 2 năm tổ chức, Lễ hội sông nước định hướng trở thành một sự kiện thương hiệu, góp phần định vị TP.HCM, một đô thị sông nước giàu bản sắc văn hoá.
(HTV) - Theo Viện Nghiên cứu Kenya, nước này ghi nhận khoảng 20.000 người bị rắn cắn hàng năm với khoảng 4.000 trường hợp tử vong và 7.000 trường hợp bị biến chứng vĩnh viễn.
(HTV) - Hiện nay, thực trạng thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ được quảng cáo tràn lan trên mạng hoặc được bán nhưng không có giấy phép tại một số nhà thuốc, gây nhầm lẫn cho người dân giữa thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe.
Bài liên quan
(HTV) - Sau 20 năm, Khu Công nghệ cao TP.HCM đã thu hút hơn 160 dự án, chiếm 40% giá trị xuất khẩu của Thành phố. Nơi đây đang phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo nhằm thúc đẩy chuỗi giá trị công nghệ cao và phát triển bền vững.
(HTV) - Làm sao để báo chí không chỉ ‘tinh’ về tổ chức, ‘gọn’ về bộ máy, mà còn ‘mạnh’ cả về nội dung lẫn tài chính”?
(HTV) - TP.HCM chuẩn bị triển khai chính thức mô hình chính quyền hai cấp, hướng đến bộ máy tinh gọn, hiệu quả, phục vụ người dân tốt hơn.
(HTV) - Thành Đoàn TP.HCM chính thức ra quân Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng lần thứ 24 và Hành quân xanh lần thứ 19 năm 2025, với hàng chục nghìn chiến sĩ tình nguyện tham gia các hoạt động vì cộng đồng, hướng đến xây dựng đô thị văn minh, an toàn và nghĩa tình.
(HTV) - Lời giải nào để giải quyết triệt để bài toán sản xuất, kinh doanh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng?
(HTV) - Đêm 14/6 giờ Việt Nam, Israel đã thực hiện nhiều đợt tấn công mới nhằm vào Iran.
(HTV) - Hội nghị toàn quốc tập huấn về tổ chức và hoạt động của hệ thống chính trị ở cấp xã (mới) vừa được tổ chức, với sự chủ trì của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, thu hút 1,5 triệu đại biểu trên cả nước.