(HTV) - Tại Hội Báo toàn quốc 2024, HTV NewZverse - Đài Truyền hình đầu tiên hiện diện trên thế giới số tương tác (Metaverse) thu hút đông đảo người tham gia trải nghiệm. HTV đã chứng tỏ tầm nhìn của mình trong thế giới công nghệ và ngành truyền thông.
(HTV) - Trải nghiệm làm MC 60 giây tại Không gian HTV là điểm nhấn đặc sắc, không những thu hút sự tham gia của khán giả trẻ mà đặc biệt còn nhận được hưởng ứng tích cực của rất nhiều khán giả “tuổi trung niên”.
(HTV) - Hội Báo Toàn Quốc 2024 đã khép lại với nhiều khoảnh khắc đẹp cho du khách và cả ban tổ chức. Nổi bật trong đó là Không gian HTV, nơi du khách được trải nghiệm những hoạt động mới mẻ, thú vị.
(HTV) - Sau ba ngày diễn ra sôi nổi và thu hút sự chú ý của đông đảo giới truyền thông, Hội Báo Toàn Quốc 2024 đã chính thức khép lại với nhiều dấu ấn ấn tượng.
(HTV) - Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi tại TP.HCM, Hội Báo Toàn Quốc 2024 đã chính thức khép lại với nhiều dấu ấn thành công vang dội.
(HTV) - Không gian HTV - một trong những điểm đến thu hút nhất tại Hội Báo, đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn âm nhạc đầy ấn tượng và đáng nhớ.
(HTV) - Khu trưng bày sản phẩm OCOP tại Hội báo Toàn quốc 2024 là một trong những điểm nhấn thu hút đông đảo du khách tham quan.
(HTV) - Tại Hội Báo Toàn Quốc 2024, Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) ra mắt phiên bản Đài Truyền hình đầu tiên hiện diện trên không gian thế giới số tương tác.
(HTV) - HTV Space đang rộn ràng với sự diễn ra của chương trình giao lưu trao đổi chuyên đề "Phóng viên thế hệ mới".
(HTV) - Tại không gian HTV, chương trình "Nguồn cảm hứng Cúp xe đạp truyền hình" đã diễn ra sôi nổi, thu hút sự quan tâm của đông đảo người yêu thể thao và cộng đồng.
Bài liên quan
(HTV) - Tại họp báo thường kỳ, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam cung cấp thêm thông tin về vụ việc 4 công dân Việt Nam và 2 người gốc Việt tử vong tại Thái Lan vừa qua.
(HTV) - Trong 6 tháng đầu năm 2024, TP.HCM đã thanh tra, kiểm tra hơn 40 ngàn cơ sở, phát hiện 1.152 cơ sở vi phạm, xử phạt 407 cơ sở, phạt tiền 350 cơ sở với tổng số tiền 2,9 tỷ đồng.
(HTV) - Chiều 18/7, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và VCCI tổ chức Hội thảo khu vực Đông Nam Bộ về cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, hướng tới nền kinh tế xanh và phát triển bền vững.
(HTV) - Samsung tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trong công nghệ điện thoại gập với bộ đôi Galaxy Z Flip 6 và Z Fold 6 vừa ra mắt tại Paris, Pháp.
(HTV) - Tại Ấn Độ, ông Donald Trump nổi tiếng ngang với các ngôi sao giải trí của nước này. Mới đây, một nghi lễ đặc biệt được tổ chức tại một ngôi đền ở New Delhi, cầu chúc cho cựu Tổng thống Trump được trường thọ sau vụ ám sát hụt gây chấn động vừa qua.
(HTV) - Các nhà khoa học tại Anh đã phát triển một phương pháp chẩn đoán nhanh chứng tăng động giảm chú ý ADHD.
(HTV) - Các nhà khoa học Nhật Bản vừa tiến thêm một bước để robot ngày càng giống người hơn. Họ gắn mô da sống nuôi cấy trong phòng thí nghiệm vào khuôn mặt robot để khiến nụ cười sống động hơn.