(HTV) - Tại Hội Báo toàn quốc 2024, HTV NewZverse - Đài Truyền hình đầu tiên hiện diện trên thế giới số tương tác (Metaverse) thu hút đông đảo người tham gia trải nghiệm. HTV đã chứng tỏ tầm nhìn của mình trong thế giới công nghệ và ngành truyền thông.
(HTV) - Trải nghiệm làm MC 60 giây tại Không gian HTV là điểm nhấn đặc sắc, không những thu hút sự tham gia của khán giả trẻ mà đặc biệt còn nhận được hưởng ứng tích cực của rất nhiều khán giả “tuổi trung niên”.
(HTV) - Hội Báo Toàn Quốc 2024 đã khép lại với nhiều khoảnh khắc đẹp cho du khách và cả ban tổ chức. Nổi bật trong đó là Không gian HTV, nơi du khách được trải nghiệm những hoạt động mới mẻ, thú vị.
(HTV) - Sau ba ngày diễn ra sôi nổi và thu hút sự chú ý của đông đảo giới truyền thông, Hội Báo Toàn Quốc 2024 đã chính thức khép lại với nhiều dấu ấn ấn tượng.
(HTV) - Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi tại TP.HCM, Hội Báo Toàn Quốc 2024 đã chính thức khép lại với nhiều dấu ấn thành công vang dội.
(HTV) - Không gian HTV - một trong những điểm đến thu hút nhất tại Hội Báo, đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn âm nhạc đầy ấn tượng và đáng nhớ.
(HTV) - Khu trưng bày sản phẩm OCOP tại Hội báo Toàn quốc 2024 là một trong những điểm nhấn thu hút đông đảo du khách tham quan.
(HTV) - Tại Hội Báo Toàn Quốc 2024, Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) ra mắt phiên bản Đài Truyền hình đầu tiên hiện diện trên không gian thế giới số tương tác.
(HTV) - HTV Space đang rộn ràng với sự diễn ra của chương trình giao lưu trao đổi chuyên đề "Phóng viên thế hệ mới".
(HTV) - Tại không gian HTV, chương trình "Nguồn cảm hứng Cúp xe đạp truyền hình" đã diễn ra sôi nổi, thu hút sự quan tâm của đông đảo người yêu thể thao và cộng đồng.
Bài liên quan
(HTV) - Khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long hiện đang bước vào cao điểm nắng nóng năm 2024, tình hình xâm mặn cũng trở nên gay gắt hơn.
(HTV) - Đau bụng có thể là hiện tượng bình thường và không gây nguy hiểm, nhưng cũng có thể là dấu hiệu cảnh báo vấn đề về sức khỏe.
(HTV) - Lễ phát động "Tháng Nhân Đạo" 2024 đã chính thức được diễn ra, đánh dấu bước khởi đầu cho chuỗi hoạt động ý nghĩa nhằm lan tỏa tinh thần nhân đạo và sẻ chia trong cộng đồng.
(HTV) - Chủ tịch UBND Thành phố Phan Văn Mãi kiểm tra tiến độ dự án nút giao An Phú và đường Lương Định Của.
(HTV) - Ngày 11/4, Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) lo ngại khả năng xảy ra một cuộc tấn công có tổ chức ở Mỹ, tương tự như vụ thảm sát tại phòng hòa nhạc ở Nga hồi tháng 3.
(HTV) - Trong cuộc hội đàm hôm 11/4 với Tổng thống Belarus ở Matxcơva, Tổng thống Nga Putin đề cập đến nhiều nội dung có liên quan tới tình hình cuộc giao tranh ở Ucraina, cũng như về hội nghị thượng đỉnh hòa bình Ucraina vào tháng 6 tới.
(HTV) - Ngày 11/4, Quốc hội Ucraina đã thông qua một dự luật thay đổi cách huy động binh lính, với mục tiêu tăng quân số khi cuộc xung đột với Nga đã sang năm thứ 3. Dự luật này gây nhiều tranh cãi và đã trải qua nhiều lần điều chỉnh ở nhiều nội dung.