Bế mạc Hội Báo Toàn Quốc 2024

KIM LOAN - MAI LINH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 17/3/2024, 10:00

(HTV) - Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi tại TP.HCM, Hội Báo Toàn Quốc 2024 đã chính thức khép lại với nhiều dấu ấn thành công vang dội.

Sự kiện được tổ chức dưới sự chủ trì của Hội Nhà Báo Việt Nam phối hợp cùng UBND TP.HCM, thu hút sự tham gia của đông đảo các nhà báo, lãnh đạo Trung ương và địa phương, cùng hàng ngàn công chúng đến tham dự.

Các nhà báo, lãnh đạo Trung ương và địa phương tham dự tại Hội Báo

Hội Báo Toàn Quốc 2024 là sự kiện báo chí quan trọng nhất trong năm, thu hút sự tham gia của hơn 600 cơ quan báo chí từ Trung ương đến địa phương. Đây là dịp để các cơ quan báo chí gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và giới thiệu những thành tựu trong hoạt động báo chí.

 Hơn 600 cơ quan báo chí từ 63 tỉnh thành 

Với chủ đề "Báo chí Việt Nam - Tiên phong, Đổi mới vì sự nghiệp cách mạng của Đảng và Nhân dân", Hội Báo Toàn Quốc đã mang đến cho công chúng một không gian đa dạng, phong phú với nhiều hoạt động hấp dẫn. Hội Báo cũng diễn ra nhiều hoạt động chuyên môn như: Diễn đàn Báo chí toàn quốc, Hội thảo khoa học về đổi mới báo chí trong thời đại công nghệ 4.0, Triển lãm báo chí và giao lưu với các nhà báo. Bên cạnh đó, nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật đặc sắc cũng được tổ chức như: Chương trình nghệ thuật chào mừng Hội Báo, Giải bóng đá Cúp Báo Nhà báo & Công luận, Chương trình văn hóa văn nghệ của sinh viên các trường báo chí…

Ca nhạc mở màn bài "Sống như những đóa hoa"

Hội Báo Toàn Quốc 2024 đã thành công tốt đẹp với nhiều kết quả ấn tượng. Qua 3 ngày diễn ra, Hội Báo đã thu hút hơn 10.000 lượt khách tham quan và hơn 1 triệu lượt truy cập website. Sự thành công của Hội Báo 2024 là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành báo chí Việt Nam trong thời đại mới. Báo chí Việt Nam đang ngày càng khẳng định vai trò quan trọng trong đời sống xã hội, là tiếng nói của Đảng, Nhà nước và Nhân dân.

Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa đánh giá Hội Báo toàn quốc năm 2024 đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người

Hội Báo Toàn Quốc 2024 là nơi để các cơ quan báo chí giới thiệu những tác phẩm báo chí xuất sắc, những gương nhà báo tiêu biểu. Đây cũng là dịp để các nhà báo gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và cùng nhau góp sức xây dựng nền báo chí Việt Nam ngày càng phát triển.

Sự kiện đã khép lại, nhưng những dư âm tốt đẹp của Hội Báo Toàn Quốc 2024 sẽ còn mãi. Hội Báo đã góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp của báo chí, khẳng định vai trò quan trọng của báo chí trong đời sống xã hội.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Trong bối cảnh sẽ có nhiều áp lực trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 công lập sắp tới trên địa bàn TP.HCM, ngay từ thời điểm này, các trường đã lên phương án ôn thi, đảm bảo cho học sinh có sự chuẩn bị tốt nhất.
(HTV) - Lãi suất huy động đã được nhiều ngân hàng điều chỉnh tăng trở lại sau khi duy trì ở mức thấp trong nhiều tháng qua.
Sáng 27/5, Cục Gìn giữ hoà bình Việt Nam long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm Ngày truyền thống (27/5/2014 - 27/5/2023) và đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba.
(HTV) - Đại lộ Champs-Élysées ở thủ đô Paris của Pháp ngày 26/5 đã được khoác lên mình một tấm thảm picnic khổng lồ, nổi bật với những ô kẻ màu đỏ trắng.
(HTV) - Vào Chủ Nhật ngày 26/5, một loạt các cơn lốc xoáy đã quét qua nhiều bang ở nước Mỹ, khiến ít nhất 18 người thiệt mạng. Hơn 100 triệu người Mỹ đang bị đe dọa bởi mưa đá, gió lớn và lốc xoáy dữ dội.
(HTV) - Chiều ngày 26/5, Hamas đã bắn một loạt tên lửa từ Gaza vào Israel. Còi báo động tại Tel Aviv lần đầu tiên được kích hoạt sau nhiều tháng.
(HTV) - Ngành Hải quan TP.HCM đã và đang triển khai tích cực, hiệu quả các giải pháp tạo thuận lợi thương mại, thúc đẩy tăng trưởng hoạt động xuất nhập khẩu, góp phần quan trọng vào cải thiện môi trường kinh doanh, thu hút đầu tư.