(HTV) - Trong sáng 18/4, tại các khu du lịch, điểm vui chơi trên địa bàn TP.HCM trở nên đông đúc hơn, ghi nhận hàng ngàn người dân Thành phố và các tỉnh lân cận đổ về đây chơi lễ.
(HTV) - Từ sáng sớm, ê-kíp HTV đã tất bật chuẩn bị cho chương trình tại Đền Hùng. Mỗi người một nhiệm vụ, từ trang thiết bị, ghi hình đến phục trang. Không khí trang nghiêm bao trùm khi tiếng chuông vang lên. Lễ dâng hương diễn ra thành kính.
(HTV) - Hằng năm, cứ đến ngày 10 tháng 3 âm lịch, toàn dân tộc Việt Nam lại hướng về cội nguồn, tưởng nhớ công ơn dựng nước và giữ nước của các Vua Hùng, những vị vua đầu tiên của dân tộc.
(HTV) - Ngày giỗ tổ Hùng Vương là một trong những ngày lễ lớn của nước ta, và là dịp để con cháu toàn nước tưởng nhớ, biết ơn công lao xây dựng đất nước của các vị vua Hùng.
(HTV) - Kỷ niệm ngày giỗ tổ các vua Hùng mùng 10/3 âm lịch, nhiều hoạt động hướng về công ơn dựng nước, giữ nước của bậc tiền nhân đã được các trường học trên địa bàn TP.HCM tổ chức một cách phong phú, sôi nổi.
(HTV) - Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn đã long trọng tổ chức Lễ giỗ tổ Hùng Vương và vinh danh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong lao động và học tập.
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 22/5 (nhằm ngày 15/4 Âm lịch), Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam phối hợp Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.HCM đã tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568, Dương lịch 2024.
(HTV) - Dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương, sau khi nghe Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ, Quốc hội thảo luận về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật này.
(HTV) - Hơn 900 kỷ vật âm nhạc sẽ được Nhà đấu giá Julien bán đấu giá vào cuối tháng này tại New York, Mỹ. Đây là những vật phẩm liên quan đến lịch sử dòng nhạc Rock & Roll.
(HTV) - Sau khi hoàn tất cơ bản hạng mục di dời cây xanh, hiện dự án xây dựng mở rộng cải tạo đường Hoàng Hoa Thám đã bắt đầu bước vào giai đoạn thi công các hạng mục chính.
(HTV) - Những người bạn bốn chân giờ sẽ có một lựa chọn di chuyển mới cùng chủ nhân của mình. Hãng bay BARK Air cho biết sẽ khai thác chuyến bay thương mai đầu tiên vào ngày 23/5.
(HTV) - Tại TP.HCM đã diễn ra Hội nghị vùng thường niên Liên minh Hợp tác xã quốc tế - khu vực Châu Á - Thái bình dương (ICA-AP) với chủ đề Về sự giao thương và hợp tác giữa các hợp tác xã đoàn kết thông qua mạng lưới tiêu thụ và người tiêu dùng.
(HTV) - 22/5 hàng năm là Ngày Quốc tế Đa dạng Sinh học. Một nhóm các nhà khoa học cho biết, tính đến 2024, phân nửa diện tích rừng ngập mặn trên thế giới đang bị đe dọa, ảnh hưởng không nhỏ đến các cộng đồng dân cư ven biển.