Erik, Chi Dân, Yến Lê, Suni Hạ Linh bất ngờ xuất hiện trợ giúp các nhóm

Tập 13 vòng bán kết Đấu trường võ nhạc là màn tranh đấu đầy gay cấn giữa 4 nhóm: Đội Võ Nhạc Taekwondo Việt Nam, Vovinam 1938, Thanh Long và Lửa Thiêng để giành quyền bước vào vòng chung kết.

Ngoài bộ ba giám khảo chính là biên đạo John Huy Trần, chuyên gia võ thuật Gemma Nguyễn và siêu mẫu Minh Tú, đêm thi thứ nhất của vòng bán kết còn có sự góp mặt của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Bên cạnh cảm giác thích thú khi sắp được chứng kiến những màn trình diễn kết hợp võ thuật – vũ đạo – âm nhạc đầy hấp dẫn, vị đạo diễn nổi tiếng còn cho biết đây chính là cơ hội để anh tìm ra những gương mặt triển vọng cho những bộ phim hành động trong tương lai.

Erik mang "Ghen" đến Đấu trường võ nhạc

Đêm thứ nhất của vòng bán kết gồm có 4 nhóm thi đấu: Đội Võ Nhạc Taekwondo Việt Nam, nhóm Vovinam 1938, nhóm Thanh Long và nhóm Lửa Thiêng. 

Chuyện tình tay ba giữa một nam sinh, nữ sinh và thầy giáo Chi Dân được kể lại trên nền bản hit 1,2,3,4 vô cùng hấp dẫn, hài hước khiến mọi người có mặt ở trường quay không thể rời mắt khỏi Đội Võ Nhạc Taekwondo Việt Nam. Kết hợp với cùng nữ ca sĩ Suni Hạ Linh, nhóm Vovinam 1938 mang đến sân khấu Đấu Trường Võ Nhạc câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc giữa một đôi nam nữ từ lúc bắt đầu yêu nhau cho đến khi bị chia cắt bởi lằn ranh sinh tử trên nền bản R&B Ballad Em đã biết

"Thầy giáo" Chi Dân hỗ trợ Đội Võ Nhạc Taekwondo Việt Nam

Phần thi thứ ba thuộc về nhóm Thanh Long, bản hit Ghen của Erik được lồng ghép vào khung cảnh một buổi tiệc thật vui vẻ, màu sắc. Với sự trợ giúp của nữ ca sĩ Yến Lê cùng ca khúc Cò lả mang âm hưởng dân gian đương đại, Lửa Thiêng đã thể hiện thành công thể hiện được bản thân, cái tôi của chính mình cũng như những tinh hoa của bộ môn võ cổ truyền.

Ở vòng bán kết, 8 nhóm sẽ thi đấu với nhau để chọn ra 4 nhóm xuất sắc nhất bước vào chung kết. Đêm đầu tiên của vòng bán kết được phát sóng lúc 20g30 tối nay (7/7) trên HTV7.

Bảo Châu