Đấu trường võ nhạc - Tập 2

Đưa "phim hành động" lên sân khấu, IVS dẫn đầu điểm bảng B

Đội IVS với màn dự thi "nghẹt thở" không khác gì một thước phim hành động đã đưa những võ sinh trẻ dẫn đầu điểm trong bảng B.

Trước khi đến với Đấu trường võ nhạc, nhóm Người anh em đại diện cho môn phái Taekwondo đã chuẩn bị trong 3 tháng, vừa tập luyện các kỹ thuật chuyên môn và kết hợp vũ đạo để nhuần nhuyễn các động tác. Trong vòng Thượng đài, đòn chân của đội trưởng Mỹ Dung và những pha nhào lộn kết hợp đá chân đã khiến các thành viên Ban giám khảo vừa hồi hộp vừa thích thú. Trên nền nhạc sôi động, 9 võ sinh đã trình diễn tiết mục mở màn ấn tượng, tôn được vẻ đẹp mạnh mẽ mà uyển chuyển của môn võ Taekwondo trứ danh. 

Đội Aikido Jintoku lại mang đến một cảm giác hoàn toàn khác với Người anh em. Sự kết hợp chặt chẽ, nhịp nhàng trong từng động tác giữa các thành viên trên nền nhạc nhẹ nhàng là ưu điểm của đội. Vốn dĩ Aikido được đánh giá là một môn võ rất hiền, không tìm kiếm chiến thắng, điều mà các võ sinh hướng đến là "chiến thắng bản thân mình" - như lời chia sẻ của đội trưởng Đình Khôi.

Trong không khí hào hùng đậm chất lịch sử dân tộc, đội Cờ Lau đã trình diễn một tiết mục võ thuật gây xúc động cho người xem, nhiều bất ngờ cuốn hút người xem ở mỗi lần thay đổi tiết tấu nhạc đã mang đến cho nhóm võ sinh trẻ số điểm khá cao trong vòng Thượng đài.

Thông qua tiết mục dự thi, nhóm các thí sinh đến từ IVS đã mang đến một đoạn phim hành động đầy kịch tính, nhiều màn song đấu nghẹt thở liên tục diễn ra trên sân khấu. Không khí chỉ có thể trở lại bình thường sau tiếng vỗ tay vỡ òa của Ban giám khảo và khán giả trường quay. 


Đội IVS đã mang đến những pha võ thuật "thót tim" nhưng đầy tính nghệ thuật

Sự cố "giày mới" đã khiến nhóm Cửu Long chưa làm mãn nhãn Ban Giám khảo, nhưng trên nền nhạc sôi động, hiện đại và những động tác pha lẫn chất hiphop đã tạo ra cảm giác vui vẻ, gần gũi với người xem. Hotgirl boxing Khả Ngân cũng đã thích thú nhiều lần "thả tim" cho các võ sinh trẻ.

Kết quả chung cuộc của tập 2, đội IVS đã xếp vị trí cao nhất bảng B với 9.3 điểm, đội Người anh em xếp thứ hai với 9.0 điểm, đội Cờ Lau xếp vị trí thứ ba với 8.8 điểm, vị trí cuối cùng bước vào vòng tiếp theo thuộc về đội Cửu Long với 8.1 điểm và sự bình chọn của khán giả. Tuy nhận được điểm chuyên môn là 8.3 nhưng Aikido Jintoku đành ra về khi điểm chọn của khán giả trường quay thấp hơn so với đội Cửu Long.

Đón xem các tập phát sóng tiếp theo của Đấu trường võ nhạc, lúc 19g50 thứ bảy hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu