Đấu Trường Võ Nhạc - Đêm Bán kết 2

IVS xuất sắc vào vòng chung kết với điểm số cao nhất

Các chàng trai của nhóm IVS đã xuất sắc có được điểm số cao nhất từ giám khảo và khán giả bình chọn, giành tấm vé vào chung kết với màn trình diễn trên nền hit "Đã hơn một lần" của Hải Yến Idol.

Đêm bán kết thứ hai là sự tranh tài giữa 4 nhóm: Người Anh Em, Vovinam 1978, Hoa Hướng Dương và IVS. Câu chuyện của những cậu bé nghiện game IVS luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Những màn biểu diễn đầy hấp dẫn, gay cấn trên nền ca khúc Đã hơn một lần cùng sự trợ giúp từ Hải Yến Idol, IVS đã thể hiện lại câu chuyện của chính mình bằng các thế võ đặc trưng của Vovinam cùng rất nhiều động tác khó và nguy hiểm. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đồng cảm và khâm phục khả năng của các thành viên nhóm; Gemma Nguyễn thì cảm động rơi nước mắt và khẳng định tiết mục quá tuyệt vời. 

Nhóm IVS gây ấn tượng mạnh trong đêm bán kết 2

Với phần trình diễn xuất sắc IVS nhận được điểm trung bình là 10 từ Ban giám khảo ở Phần biểu diễn. Trong phần Song đấu, các chàng trai cũng thắng luôn Hoa Hướng Dương số lượt bình chọn của khán giả 51 so với 50 và giành vé vào vòng trong một cách thuyết phục.

Nhóm Hoa Hướng Dương phải ra về dù được S.T bỏ rất nhiều thời gian tập luyện, dàn dựng tiết mục trong ca khúc Mây và núi. Giám khảo Nguyễn Quang Dũng cho rằng mọi người có cảm giác như vừa xem một tiết mục của S.T và các thành viên Hoa Hướng Dương là người minh họa. Minh Tú nhận xét các thành viên không có nhiều năng lượng cho các động tác. 

Hai nhóm Người Anh Em kết hợp cùng rapper Mr.T mở màn đêm thi với hit Ăn gì đây, có tổng điểm là 9,9 và Vovinam 1978 kết hợp cùng ca sĩ Anh Tú trong ca khúc Cho con tim một lí do được Ban Giám khảo lựa chọn vào đêm chung kết.

Tập 15 – Vòng chung kết Đấu trường võ nhạc sẽ phát sóng vào lúc 19g30, thứ Bảy (21/7) trên kênh HTV7.
Bảo Châu