Đấu trường võ nhạc - Tập 14

Lộ diện top 6 nhóm võ xuất sắc nhất mùa đầu tiên

Đêm thi thứ hai của vòng bán kết Đấu trường võ nhạc đã xác định thêm 3 cái tên bước vào vòng chung kết là nhóm IVS, Người Anh Em, Vovinam 1978.

Khách mời, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vẫn tiếp tục đồng hành cùng “bộ ba” John Huy Trần, Gemma Nguyễn và Minh Tú ở vị trí Ban Giám khảo.

Người Anh Em kết hợp cùng rapper Mr.T mở màn đêm thi với hit Ăn gì đây. Khán giả được thấy cá tính trẻ trung, sôi động của nhóm qua những động tác khó của Taekwondo kết hợp vũ đạo đơn giản nhưng dễ thương. Khó khăn của nhóm là phải cố gắng không va chạm vào ca sĩ trong lúc thực hiện những động tác. John Huy Trần cho rằng nhóm có một tiết mục mở màn rất thu hút và bùng nổ.

Nhóm Người Anh Em

Vovinam 1978 trên nền ca khúc Cho con tim một lí do được trình bày bởi ca sĩ Anh Tú đã tái hiện lại một chuyện tình tay ba nơi võ đường. Màn biểu diễn nhẹ nhàng nhưng đầy lôi cuốn được Ban giám khảo hết lời khen ngợi dù gương mặt các thành viên cần biểu cảm hơn nữa.

Nhóm Vovinam 1978

Trong khi đó, IVS mang lên sân khấu màn trình diễn xuất sắc, khiến John Huy Trần phải thốt lên “Ai cho phép tụi em giỏi như vậy!”. Với những màn biểu diễn đầy hấp dẫn, gay cấn trên nền ca khúc Đã hơn một lần cùng sự trợ giúp từ Hải Yến Idol, IVS đã thể hiện lại câu chuyện của chính mình bằng các thế võ đặc trưng của Vovinam cùng rất nhiều động tác khó và nguy hiểm khiến Ban Giám khảo ngạc nhiên thích thú.


Nhóm IVS

Như vậy, đêm chung kết tranh ngôi Quán quân Đấu trường võ nhạc mùa đầu tiên sẽ có sự góp mặt của 6 cái tên: IVS, Người Anh Em, Lửa Thiêng, Đội Võ Nhạc Taekwondo Việt Nam, Vovinam 1938 và Vovinam 1978. 


Đội Võ nhạc Taekwondo Việt Nam

Nhóm Lửa Thiêng

Nhóm Vovinam 1938

Tập 15 – Vòng chung kết Đấu trường võ nhạc sẽ phát sóng vào lúc 19g30 thứ bảy (21/7) trên kênh HTV7.

Bảo Châu