Đấu trường võ nhạc - Tập 8

Nhóm Chấn Hưng nhận điểm 10 đầu tiên của John Huy Trần

Từ một trong hai nhóm rơi vào vòng nguy hiểm ở vòng Thượng Đài, với chủ đề Đặc trưng của văn hóa Hàn Quốc, Chấn Hưng đã xuất sắc chinh phục ban giám khảo, vươn lên dẫn đầu bảng D ở vòng Tranh Tài.

Xuất hiện trên sân khấu với trang phục được đầu tư đẹp mắt, hình ảnh người lính cổ trang Hàn Quốc mạnh mẽ, kiên cường, Chấn Hưng tạo ấn tượng mạnh đối với người xem. Màn biểu diễn võ thuật “máu lửa” kết hợp hài hòa vũ đạo và âm nhạc khiến phần mở đầu chương trình trở nên hoàn mỹ. Động tác hài hước, vui nhộn được đan cài vào bài thi khiến cho khán giả không chỉ hồi hộp trong từng giây mà còn cười ngả nghiêng. Bốn vị giám khảo cũng không kìm được cảm xúc, không ngừng hò hét và đứng bật dậy cổ vũ.


Nhóm Chấn Hưng

Nổi danh khó tính như John Huy Trần cũng phải nghẹn ngào không nên lời và cảm phục thừa nhận không có gì để chê cả, tiết mục có quá nhiều bất ngờ và điểm nhấn. Mọi thứ đều rất thu hút, từ vũ đạo, võ thuật, trang phục đến kĩ thuật, đó là những lý do mang đến điểm 10 tuyệt đối cho Chấn Hưng - theo lời nhận xét của giám khảo John Huy Trần.

Gemma Nguyễn đánh giá đây là một tiết mục tuyệt vời. Ở vòng trước, tiết mục của nhóm thiếu võ thuật thì tuần này có rất nhiều, đặc biệt rất đều và đẹp, động tác vừa mạnh mẽ, vừa đúng phong cách của người Hàn Quốc. 

Từ đầu đến cuối tiết mục của Chấn Hưng đem đến rất nhiều cung bậc cảm xúc với Minh Tú. Có lúc mọi người tưởng tiết mục kết thúc rồi thì sau đó lại tiếp tục rất nhiều cái hay. Đặc biệt, cô rất ấn tượng màn "đi sóng" của nhóm. 

Với phần trình diễn hấp dẫn, kịch tính, Chấn Hưng từ một nhóm rơi vào nguy hiểm ở vòng 1 nay vươn lên dẫn đầu với số điểm 9.6 và trở thành ứng cử viên sáng giá khi bước tiếp vào vòng 3. Nhóm Vovinam 1978 cũng giành được tấm vé bước vào vòng 3 với điểm số 9.1. Nhóm Hoa Hướng Dương nhận được 51 phiếu bình chọn của khán giả và đi tiếp vào vòng trong. Nhóm Nak Muay phải nói lời chia tay chương trình với khoảng cách sít sao là 50 phiếu bình chọn.


Nhóm Nak Muay với bài múa đặc trưng của đất nước Thái Lan

Nhóm Hoa Hướng Dương thể hiện tinh thần và văn hóa của người Nhật Bản trong bài dự thi

Nhóm Vovinam 1978 tái hiện lại hình ảnh ngư dân Việt Nam

* Tập 8 Đấu trường võ nhạc - Vòng Tranh Tài của 4 đội: Chấn Hưng, Nak Muay, Hoa Hướng Dương và Vovinam 1978

K.Châu