Đấu trường võ nhạc

Lửa thiêng đoạt vị trí cao nhất bảng C nhờ hit của BTS

Trình diễn với hit của BTS, Lửa thiêng chinh phục giám khảo; Xuất hiện thí sinh “nhỏ mà có võ” khiến Gemma Nguyễn, John Huy Trần phải trầm trồ; Đạo diễn Lê Hoàng không ngớt lời khen cho “những bông hồng có gai”…

Đó là một vài diễn biến thú vị đã diễn ra trong “Đấu trường võ nhạc” tập 3, vừa lên sóng cuói tuần qua. 

Ấn tượng nhất đêm thi có lẽ là màn biểu diễn võ nhạc trên nền hit “Fire” đầy sôi động của nhóm Lửa thiêng. Trong trang phục màu đen, đai vàng truyền thống của võ cổ truyền, nhóm Lửa thiêng đã mang đến một trong những bài quyền tiêu biểu nhất của võ cổ truyền là “Ngọc trản quyền”. Bài quyền được nhóm biến hóa linh hoạt, nhuần nhuyễn khi kết hợp võ thuật, vũ đạo sôi động trên nền nhạc hit của nhóm BTS khiến khán giả không thể rời mắt. Bài thi nhận được số điểm cao nhất từ Ban giám khảo, xuất sắc giành vị trí cao nhất bảng C ở “Đấu trường võ nhạc” tập 3.5 nhóm đấu thuộc bảng C cũng là những đội thi cống hiến những phần trình diễn cuối cùng của chủ đề tự do và vượt qua thử thách ở vòng Thượng đài. Từ top 20, các đội được chia thành 4 bảng A, B, C, D, mỗi bảng 5 nhóm. Điểm số ở mỗi bảng được quyết định từ điểm trung bình do Ban giám khảo đưa ra. 3 đội có số điểm cao sẽ giành tấm vé vào vòng tiếp theo. 2 đội có số điểm thấp hơn sẽ được quyết định bởi bình chọn của khán giả tại trường quay. Nhóm có số điểm thấp hơn sẽ nói lời chia tay chương trình.Sau 5 phần trình diễn hấp dẫn, kịch tính của các nhóm thí sinh ở Bảng C, nhóm Lửa thiêng tạm dẫn trước với số điểm 8.8. Tiếp theo là nhóm Tre Việt và nhóm Mặt Trời nhỏ cũng giành được tấm vé bước vào vòng tiếp theo. Như vậy, khán giả trường quay sẽ là người trao quyền đi tiếp cho một trong hai nhóm thí sinh – Mãnh hổ và Cơn lốc vàng. Kết quả, nhóm Mãnh hổ nhận được 53 phiếu bình chọn của khán giả để đi tiếp vào vòng trong. 

Theo đó, mùa thi “Đấu trường võ nhạc” đầu tiên đã xác định được 12 đội/ nhóm lọt xuất sắc nhất vào vòng Tranh tài. Họ là: 

* Bảng A: Đội Võ nhạc Taekwondo Việt Nam; Vovinam 1938; Hai giờ sáng; Thanh long.
* Bảng B: IVS, Người anh em, Cờ lau, Cửu long
* Bảng C: Lửa thiêng, Tre Việt, Mặt Trời nhỏ, Mãnh hổ

 

Các vòng tranh tài tiếp theo sẽ được phát sóng vào 19g30 định kỳ các tối thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7. Xem lại "Đấu trường võ nhạc" tập 3 trong đoạn video dưới đây.

Thiên Bình