Danh ca Celine Dion ra mắt phim tài liệu về sự nghiệp

QUỲNH NHƯ - HOÀNG HẢI - MINH ĐỨC - TÀI NGUYỄN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 18/6/2024, 20:10

(HTV) - Tối ngày 17/6, Celine Dion đã đến dự buổi công chiếu ra mắt bộ phim tài liệu về sự nghiệp của mình tại New York, Mỹ và tiết lộ rằng cô đang dần trở lại với công việc.

Ca sĩ Celine Dion

Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của danh ca Celine Dion kể từ khi cô công khai mắc căn bệnh “hội chứng người cứng” hồi năm 2022. Đây là căn bệnh thần kinh hiếm gặp, với tỉ lệ mắc là 1 trên 1 triệu người.

Celine Dion chia sẻ: "Tôi mong rằng những người mắc hội chứng này sẽ nhận được sự quan tâm của cộng đồng và hy vọng bộ phim sẽ là cầu nối để mọi người hiểu hơn về căn bệnh này".

Celine Dion cũng cho biết mình đang dần trở lại với sân khấu, nhưng vẫn còn cần nhiều thời gian và nỗ lực.

"Mọi thứ không đơn giản, tôi đã trải qua nhiều liệu pháp, cả về thể chất lẫn tinh thần, và tôi đã dần sẵn sàng để trở lại sân khấu."

Nữ ca sĩ gạo cội 56 tuổi cho biết cô chọn ghi lại hành trình của mình trên màn ảnh rộng vì cô nợ người hâm mộ điều đó. Và cô cũng muốn bày tỏ lòng biết ơn đối với những người đã bên cạnh mình lúc khó khăn.

Bộ phim tài liệu “I am: Celine Dion - Tôi là Celine Dion” sẽ bắt đầu phát trực tuyến vào ngày 25/6.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn: