(HTV) - Quận Tân Bình chính thức khởi động chuỗi hoạt động Văn hóa - Nghệ thuật mừng Đảng - mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 từ ngày 26/01 đến hết 28/01 tại công viên Hoàng Văn Thụ với nhiều hoạt động phong phú.
(HTV) - TP. Thủ Đức đã tổ chức chương trình họp mặt mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 trong đồng bào dân tộc thiểu số.
(HTV) - Tại Hà Nội, Lễ khai mạc “Hội Xuân - Giáp Thìn 2024” đã diễn ra tại Trung tâm triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam, với các nội dung, hoạt động phong phú mang đậm bản sắc văn hóa Tết cổ truyền của dân tộc.
(HTV) - Mới đây, Liên Đoàn Lao Động quận Bình Thạnh đã tổ chức Chương trình “Tết sum vầy - Xuân tri ân” – Xuân Giáp Thìn năm 2024, họp mặt gia đình đoàn viên công đoàn, công nhân, viên chức, lao động không có điều kiện về quê đón Tết Giáp Thìn năm 2024.
(HTV) - ​Đón chào năm mới 2024, người dân và du khách đến TP.HCM sẽ được trải nghiệm không khí vui tươi, sôi động của nhiều hoạt động vui chơi giải trí.
(HTV) - Tối 31/12/2023, tại quảng trường ga đi cáp treo khu du lịch Sun World Ba Den Mountain, du khách và nhân dân Tây Ninh sẽ được chiêm ngưỡng màn pháo hoa rực rỡ mừng đón năm mới 2024 cùng chương trình nghệ thuật độc đáo.
(HTV) - Sáng 29/12, Ban Văn hóa Xã hội - HĐND TP.HCM đã có buổi khảo sát tại Quận 8 về công tác chuẩn bị hoạt động chăm lo Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.
(HTV) - Đi du lịch vào dịp Tết cũng là một lựa chọn được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, du lịch Tết cũng có những điểm khác biệt so với các thời điểm khác trong năm, đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn.
(HTV) - Cùng với việc dọn dẹp vệ sinh, các lực lượng cũng tích cực tuyên truyền, vận động người dân nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, không xả rác bừa bãi.
(HTV) - Chiều nay, Ủy ban nhân dân TP. Thủ Đức, TP.HCM đã tổ chức lễ khánh thành Công viên bờ sông Sài Gòn và khai mạc Tuần lễ hoạt động chào đón năm mới 2024 với chủ đề "Hội tụ Thủ Đức".
Bài liên quan
(HTV) - NXB Tổng hợp TP.HCM giao lưu và giới thiệu tác phẩm “Chân dung anh hùng Lý Tự Trọng qua những tư liệu lịch sử”.
Ngày 3/3, Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2024 đã diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của gần 250 gian tư vấn của 120 đơn vị.
(HTV) - Chiều 03/3, Saigon Co.op tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh, công tác xây dựng Đảng 2023 và phương hướng hoạt động năm 2024. Sự kiện có sự tham dự của Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Văn Dũng.
(HTV) - Việt Nam đã đạt được nhiều tiêu chí quan trọng, song để nâng hạng thị trường chứng khoán còn hai nhóm vấn đề cần cải thiện, đó là yêu cầu ký quỹ trước giao dịch và giới hạn sở hữu nước ngoài.
(HTV) - Những diễn biến ở Biển Đỏ đã gây tác động xấu đối với ngành vận tải biển thế giới cũng như ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động xuất nhập khẩu của Việt Nam, trực tiếp nhất là với khu vực châu Âu và Bắc Mỹ.
(HTV) - Microsoft đã bắt đầu phân phối bản cập nhật tính năng tiếp theo cho Windows 11 23H2 và 22H2 để mang đến khả năng USB 4 2.0 với tốc độ siêu nhanh.
(HTV) - Oppo vừa chính thức giới thiệu mẫu đồng hồ thông minh cao cấp mới nhất Oppo Watch X, trang bị GPS tần số kép và nhiều tính năng theo dõi sức khỏe độc quyền.