(HTV) - Quận Tân Bình chính thức khởi động chuỗi hoạt động Văn hóa - Nghệ thuật mừng Đảng - mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 từ ngày 26/01 đến hết 28/01 tại công viên Hoàng Văn Thụ với nhiều hoạt động phong phú.
(HTV) - TP. Thủ Đức đã tổ chức chương trình họp mặt mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 trong đồng bào dân tộc thiểu số.
(HTV) - Tại Hà Nội, Lễ khai mạc “Hội Xuân - Giáp Thìn 2024” đã diễn ra tại Trung tâm triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam, với các nội dung, hoạt động phong phú mang đậm bản sắc văn hóa Tết cổ truyền của dân tộc.
(HTV) - Mới đây, Liên Đoàn Lao Động quận Bình Thạnh đã tổ chức Chương trình “Tết sum vầy - Xuân tri ân” – Xuân Giáp Thìn năm 2024, họp mặt gia đình đoàn viên công đoàn, công nhân, viên chức, lao động không có điều kiện về quê đón Tết Giáp Thìn năm 2024.
(HTV) - ​Đón chào năm mới 2024, người dân và du khách đến TP.HCM sẽ được trải nghiệm không khí vui tươi, sôi động của nhiều hoạt động vui chơi giải trí.
(HTV) - Tối 31/12/2023, tại quảng trường ga đi cáp treo khu du lịch Sun World Ba Den Mountain, du khách và nhân dân Tây Ninh sẽ được chiêm ngưỡng màn pháo hoa rực rỡ mừng đón năm mới 2024 cùng chương trình nghệ thuật độc đáo.
(HTV) - Sáng 29/12, Ban Văn hóa Xã hội - HĐND TP.HCM đã có buổi khảo sát tại Quận 8 về công tác chuẩn bị hoạt động chăm lo Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.
(HTV) - Đi du lịch vào dịp Tết cũng là một lựa chọn được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, du lịch Tết cũng có những điểm khác biệt so với các thời điểm khác trong năm, đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn.
(HTV) - Cùng với việc dọn dẹp vệ sinh, các lực lượng cũng tích cực tuyên truyền, vận động người dân nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, không xả rác bừa bãi.
(HTV) - Chiều nay, Ủy ban nhân dân TP. Thủ Đức, TP.HCM đã tổ chức lễ khánh thành Công viên bờ sông Sài Gòn và khai mạc Tuần lễ hoạt động chào đón năm mới 2024 với chủ đề "Hội tụ Thủ Đức".
Bài liên quan
(HTV) - Luật Đất đai 2024 tập trung bãi bỏ nhiều quy định gây vướng mắc kéo dài cho các dự án, ưu tiên việc nhanh chóng đưa nguồn lực đất đai vào phát triển kinh tế - xã hội.
(HTV) - Điệu nhảy đường phố breakdance là môn thi đấu mới nhất tại Olympic Paris 2024. Sự kiện này là một cột mốc đối với các vũ công breakdance trên toàn thế giới.
(HTV) - Chiều 18/6, Quốc hội nghe Tờ trình và báo cáo thẩm tra 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Viện Đại Học Sydney Việt Nam vừa chính thức ra mắt tại TP.HCM, đánh dấu bước tiến quan trọng trong lĩnh vực hợp tác đào tạo và nghiên cứu giữa Việt Nam và Úc.
(HTV) - Cơn sốt Euro đang lan tỏa khắp nước Đức, từ sân vận động, quán bar, quảng trường cho đến cả... nhà hát opera. Bóng đá và âm nhạc đã có cuộc kết hợp đầy thu hút...
(HTV) - Trong chiều 18/6, Quốc hội thảo luận tại tổ về 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Chiều 18/6, đồng chí Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM đã đến thăm các cơ quan báo chí trên địa bàn Thành phố nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.