Biệt đội cao lớn - Tập 1

Chào đón bốn nhóc tì đáng yêu đến với "Biệt đội cao lớn"

Trong tập đầu tiên vừa lên sóng, 4 bạn nhỏ cực đáng yêu đã được kết nạp vào “Biệt đội cao lớn”. Mỗi nhóc tì có một tính cách khác nhau, mang đến nhiều cung bậc cảm xúc thú vị cho khán giả.

4 bạn nhỏ đáng yêu của chương trình

Tập 1 Biệt đội cao lớn - Chương trình truyền hình thực tế dành cho các bé với những trải nghiệm thú vị vừa lên sóng HTV9 đã “Đốn tim” khán giả với loạt biểu cảm đáng yêu của 4 nhóc tì: Bối Bối - Tuệ Lâm (3,5 tuổi), Leo - Trương Leonardo Phúc (4 tuổi), Mimi - Khánh My (4,5 tuổi) và Tom - Thiên Lộc (5,5 tuổi).

Đồng hành cùng các bé là cô Ngân Nga - nhân vật biến hóa khôn lường từ cô đầu bếp đến cô nông dân... Không chỉ đưa ra loạt thử thách khó nhằn, cô Ngân Nga còn hóa thân thành “vị cứu tinh” để gắn kết và giúp các bé hoàn thành thử thách, đạt được những huy hiệu của chương trình.

Cô Ngân Nga hướng dẫn các bạn nhỏ tham gia thử thách

Nhanh chóng nhập cuộc chơi, các bé tự tin đến với thử thách ăn giỏi và uống sữa nhanh, tại đây "Hot kid" Bối Bối đốn tim người xem với những biểu cảm siêu đáng yêu. Em út của gia đình Biệt đội cao lớn dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ trước sự cổ vũ nhiệt tình của chị Mimi. Điều không ngờ nhất là hai chàng trai đã tuyên bố bỏ cuộc ở thử thách này với lý do: “Tụi con nhường thôi, tụi con có huy hiệu rồi thì để cho 2 em Mimi, Bối Bối cũng phải có huy hiệu”- Tom nói. 

Tom (phải) cùng em út Bối Bối

Kết thúc chuyến trải nghiệm đầu tiên tại “Biệt đội cao lớn”, 4 bạn nhỏ Bối Bối, Leo, Mimi và Tom đã có được những phút giây đáng nhớ cùng nhau với những bài học, kỹ năng sống mới. Bên cạnh đó, khán giả cũng chứng kiến nhiều biểu cảm từ đáng yêu đến “khó đỡ” của 4 nhóc tì. 

Biệt đội cao lớn, 21g15 thứ Ba trên HTV9.

Đan Quỳnh