Biệt đội cao lớn - Tập 12

Cùng nhau làm bánh

Trong tập 12, các bạn nhỏ cùng nhau trổ tài trang trí bánh kem. Vừa được làm vừa được ăn khiến các bé vô cùng thích thú.

Rio và Mimi trong thử thách làm bánh

Bốn bạn nhỏ Mimi, Rio, Leo và Bối Bối tiếp tục những hành trình mới cùng Biệt đội cao lớn. Ở tập 12, các bạn tiếp tục thực hiện nhiệm vụ trang trí bánh kem. Ai nấy đều háo hức trước nhiệm vụ này bởi bánh kem là món yêu thích của các bé. Sau nhiều lần cùng nhau phối hợp thành công, lần này, Rio và Mimi tiếp tục thể hiện tinh thần đoàn kết cũng như sự khéo léo trong thử thách trang trí bánh kem và giành chiến thắng.

Cũng trong tập này, cậu nhóc lém lỉnh Leo đã phải rơi nước mắt. Cậu bé cho biết, trong thử thách trốn tìm, vì trốn ở nhà banh lại hồi hộp nên cảm thấy ngộp thở và òa khóc. Nhưng khi nhận được huy hiệu của chương trình, Leo nhanh chóng lấy lại tinh thần để tiếp tục tham gia thử thách đếm cừu.

Xin chào các bạn cừu

Cuối cùng, 4 bạn nhỏ được hóa thân làm các nhân vật trong vở kịch Sơn Tinh - Thủy Tinh. Được biểu diễn trên sân khấu, trước khán giả là những người thân yêu, lại còn được hiểu biết thêm về lịch sử Việt Nam đã khiến các bé vô cùng hào hứng. Dù còn nhiều sơ sót, nhưng những nét diễn hồn nhiên của các em đã nhận được sự khích lệ từ khán giả.

Biệt đội cao lớn, 21g15 thứ Ba trên HTV9.

Đan Quỳnh