Biệt đội cao lớn - Tập 7

Xin chào "Người nhện" Happy

Trong tập 7 "Biệt đội cao lớn", ngoài sự trở lại của Mimi, các bạn nhỏ còn chào đón thêm một thành viên mới, cao khỏe và hài hước. Đó là Happy.

"Người nhện" Happy lộ diện

Theo yêu cầu của chương trình, Happy sẽ phải cải trang thành Người nhện và trốn ở khu vực bí mật. Cậu bé 5 tuổi còn phải giả vờ bất động mỗi khi các bạn Leo, Mimi và Bối Bối đến gần. Về phần các thành viên quen thuộc của Biệt đội cao lớn, dù đã được cung cấp hình ảnh của thành viên mới, nhưng do Happy ẩn nấp quá kỹ khiến các cô cậu bé khá vất vả để tìm kiếm. Tuy nhiên, cuối cùng thành viên mới cũng lộ diện với ngoại hình cao lớn cùng tính cách lanh lợi, hài hước.

Thử thách "Ăn bánh bằng mặt"

Đội hình mới trong tập 7 được chia như sau: Happy và Bối Bối sẽ về cùng một đội, Mimi và Leo là một đội. Thử thách đầu tiên dành cho các bạn nhỏ là ăn bánh bằng... mặt. Thử thách quen thuộc trong nhiều gameshow người lớn nay bỗng trở nên đáng yêu hơn khi đến với các cô cậu bé với đôi gò má mũm mĩm và hành động vẫn còn đôi chút vụng về. 

Sau đó là thử thách cao lớn, các bạn nam sẽ cùng xây dựng các mảnh ghép sao cho có được một khối cao, vững và giữ được lâu nhất. Có thể thấy, tuy mới chào sân nhưng Happy đã hòa nhập rất nhanh với các bạn và tham gia thử thách vô cùng hào hứng.

Biệt đội cao lớn, 21g15 thứ Ba trên HTV9.

Đan Quỳnh