Biệt đội cao lớn - Tập 10

Cô bé lai Việt - Mỹ tạo sức hút mới cho “Biệt đội cao lớn”

Sự xuất hiện của cô bé Jade Sky Hoyer đã mang luồng gió mới đến với các thành viên của "Biệt đội cao lớn".

Bé Jade Sky Hoyer

Bé Jade (hay còn được gọi thân mật là Chây Chây) là con gái của YouTuber nổi tiếng Ngọc Huỳnh Hoyer, được cộng đồng mạng yêu mến bởi sự đáng yêu, lanh lợi và luôn tràn đầy năng lượng. Chia sẻ về trải nghiệm đặc biệt của bé Jade Sky trong lần trở về Việt Nam này, YouTuber Ngọc Huỳnh hào hứng cho biết: “Đây là lần đầu tiên Jade tham gia chương trình truyền hình thực tế. Quyết định để con một mình tiếp xúc với những người lạ, đó là một trải nghiệm thú vị với Jade và cả tôi. Tôi mong rằng sau chuyến trải nghiệm tại “Biệt đội cao lớn”, Jade sẽ học hỏi được nhiều thứ, biết chia sẻ và có tinh thần đồng đội cao hơn. Học hỏi thêm tính tự lập và trải nghiệm nhiều về cuộc sống thực tế và đặc biệt là có thêm những người bạn mới tại quê nhà”. 

Jade hòa nhập rất nhanh cùng các bạn

Dù sinh ra và lớn lên ở Mỹ nhưng khả năng nghe nói tiếng Việt của cô bé lai này vô cùng ấn tượng. Suốt hành trình tại “Biệt đội cao lớn”, Chây Chây liên tục tương tác với các bạn nhỏ bằng tiếng Việt lẫn tiếng Anh hết sức lưu loát. Cụ thể ở tập 9, trong giờ nghỉ ngơi ăn trưa, 3 nhóc tì Jade, Happy, Leo đã có màn “thể hiện” trình tiếng anh khiến người xem cười ngả nghiêng vì độ đáng yêu, hài hước của các bạn nhỏ.

Các bạn nhỏ trải nghiệm cùng tuyết ngay tại TP.HCM

Có thể thấy Biệt đội cao lớn như một tour du lịch ngắn hạn giúp các bé hoàn thiện tính cách, trở nên mạnh mẽ, dạn dĩ, trưởng thành hơn sau khi từng bước vượt qua thử thách của chương trình. “Biệt đội cao lớn” không chỉ là chương trình giải trí thông thường dành riêng cho trẻ em, mà thông qua đó các bé có cơ hội khám phá thế giới, học hỏi những điều mới lạ và có những trải nghiệm ý nghĩa cùng với bạn bè đồng trang lứa. 

Biệt đội cao lớn, 21g15 thứ Ba trên HTV9.
Đan Quỳnh