Biệt đội cao lớn - Tập 6

Các nhóc tì gây ấn tượng mạnh, bộc lộ cá tính tại sân chơi “Biệt đội cao lớn”

Trải qua 6 tập phát sóng, “Biệt đội cao lớn” không chỉ là sân chơi thú vị với những trải nghiệm thực tế thông qua các hoạt động thể chất mà còn giúp các nhóc tì có cơ hội khám phá thế giới và cuộc sống xung quanh.

Là em út của gia đình Biệt đội cao lớn, Bối Bối nhập cuộc chơi có phần khó khăn hơn các thành viên khác, vô số lần cô nàng nước mắt ngắn, nước mắt dài vì nhớ bố mẹ. Thế nhưng khác với những ngày đầu, giờ đây có thể thấy cô nàng dạn dĩ và mạnh mẽ hơn rất nhiều trong việc xung phong tham gia các thử thách cũng như tự tin bộc lộ quan điểm và cá tính riêng.

Em út Bối Bối (trái) và anh cả Tom 

Trong tập 6, khán giả có dịp trầm trồ trước những phần biểu hiện của cậu bé Tom  - Thiên Lộc (5,5 tuổi). Không hổ danh là anh cả của “Biệt đội cao lớn”, Tom thể hiện rõ nét sự thông minh và tinh thần của người thủ lĩnh qua các thử thách. Từ những thất bại trong trò chơi, Tom nhanh chóng suy luận và tìm ra hướng giải quyết cho các đồng đội khiến người xem không khỏi bất ngờ và thích thú.

Tom thể hiện sự chững chạc trong các thử thách

Bên cạnh Bối Bối, “hot boy” Leo - Trương Leonardo Phúc (4 tuổi) cũng là thành viên mà khán giả chú ý không kém. Được mệnh danh là “Ông cụ non” chính hiệu, Leo khiến mọi người nhiều phen “dỡ khóc dỡ cười” với loạt tình huống “khó đỡ” và những phát ngôn gây sốc nhưng cũng cực kỳ đáng yêu. Cụ thể, trong tập 6 Biệt đội cao lớn vừa lên sóng, ở phần thử thách kéo dây, khán giả không khỏi ngạc nhiên với phần tranh luận nảy lửa của Leo, qua đây phần nào cũng bộc lộ rõ nét tính cách của chàng trai mà mọi người hay nghĩ là điềm đạm và ít nói.

Leo (trái) và Emily

Bên cạnh 3 nhóc tì gắn bó thường xuyên, Biệt đội cao lớn còn kết nạp thêm thành viên mới là cô nàng Emily xinh đẹp và cực đáng yêu. Với tính cách nhẹ nhàng, thùy mị, Emily sẽ là nhân tố mới góp thêm màu sắc cá tính hoàn toàn khác để mang đến nhiều cung bậc cảm xúc thú vị cho khán giả. 

Biệt đội cao lớn, 21g15 thứ Ba trên HTV9.

Đan Quỳnh