Biệt đội cao lớn - Tập 11

Khi Rio quyết tâm về đội Mimi

Tập 11 "Biệt đội cao lớn" chào đón sự trở lại của Rio và Mimi. Để được chung đội với người bạn yêu mến, Rio đã nảy ra một sáng kiến độc đáo.

Bốn bạn nhỏ của tập 11

Rio và Mimi trở lại cùng Biệt đội cao lớn. Lần này, hai bạn nhỏ quyết tâm sẽ cùng về chung một đội. Tương tự với Bối Bối và Leo, hai gương mặt quen thuộc xuyên suốt những tuần vừa qua. Tuy nhiên, theo yêu cầu của chương trình, hai bạn nặng cân nhất sẽ ở cùng một đội và điều này đã vô tình "Chia rẽ" Rio và cô bạn Mimi, cũng như anh em "Đồng cam cộng khổ" Leo và Bối Bối.

Rio quyết tâm về chung đội với Mimi

Chính vì thế, một thử thách nhỏ dành cho hai chàng trai tí hon, đó là tìm cách để có thể đảo ngược tình hình. Rio nhanh trí đem những hòn đá bỏ vào ba lô, còn Leo lại đem đồ vật trong túi của mình bỏ ra ngoài. Cuối cùng, sáng kiến của Rio đã giúp cậu bé về cùng đội với cô bạn Mimi.

Trong thử thách ngồi thuyền cảm giác mạnh trả lời câu hỏi, các bạn nhỏ sẽ nhìn hình đoán nhân vật cổ tích. Vừa ngồi trong chiếc thuyền với độ lắc mạnh lên từ từ, các bạn nhỏ vẫn xuất sắc hoàn thành thử thách của mình. Rio và Mimi xuất sắc giành 3 huy hiệu cho mỗi bạn, Leo và Bối Bối cũng được mỗi người 2 huy hiệu nhờ sự cố gắng của mình.

Theo dõi bạn tham gia thử thách mà lòng đầy hồi hộp

Biệt đội cao lớn, 21g15 thứ Ba trên HTV9. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh