Biệt đội cao lớn - Tập 9

Xin chào Jade!

"Biệt đội cao lớn" tiếp tục chào đón thành viên mới, đó là Jade. Cô bé mang hai dòng máu Việt - Mỹ với tính cách trầm tĩnh nhưng rất linh hoạt và khá thông minh.

Jade là thành viên mới của "Biệt đội cao lớn"

Biệt đội cao lớn thường xuyên kết nạp thêm các thành viên nhí, vừa làm phong phú cho chương trình, vừa tạo cơ hội cho nhiều bé trải nghiệm chương trình. Trong tập 9, chương trình chào đón thành viên mới vô cùng đặc biệt, đó là Jade, cô bé 5 tuổi người Mỹ. Jade có khả năng nói tiếng Anh và tiếng Việt lưu loát, nhưng đôi khi để theo kịp các bạn, vốn lanh lợi, hoạt bát và đã quen với ống kính của chương trình, Jade cũng còn nhiều bỡ ngỡ.

Cô bé 5 tuổi rất hào hứng với các trò chơi

Hai thành viên kỳ cựu của chương trình là Leo và Bối Bối đã gặp một chút rắc rối khi quay trở lại. Hai bạn nhỏ quyến luyến, mè nheo không muốn rời xa mẹ, khiến cho việc điều hành của cô Ngân Nga có đôi chút khó khăn. Leo thậm chí không muốn tham gia những thử thách đầu tiên cùng người bạn mới trong nhóm là Jade. Duy chỉ có Happy, cậu bé đầy năng lượng đã tích cực, hào hứng tham gia tất cả các trò chơi.

Anh bạn nhỏ Leo tỏ thái độ thờ ơ ở nửa đầu của tập 9

Việc thu hút, hướng dẫn các bạn nhỏ ở độ tuổi "Sớm nắng chiều mưa" sẽ còn nhiều vất vả. Nhưng thông qua những cảm xúc, thái độ, hành động rất chân thực từ các bé, nhiều cha mẹ sẽ có cơ hội nhìn lại con mình và cùng điều chỉnh hành vi cư xử để các con có được tuổi thơ hồn nhiên và trọn vẹn nhất.

Biệt đội cao lớn phát sóng vào 21g15 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV9.

Đan Quỳnh