(HTV) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Chỉ thị số 06 ngày 15/02 về việc đôn đốc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
(HTV) - Sáng 18/02, Ban quản lý Đền thờ Đức Thánh Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM đã tổ chức Lễ hội khai xuân Giáp Thìn năm 2024.
(HTV) - Lì xì đầu năm mới là một tập tục với ước vọng mang đến cho nhau sự may mắn. Ngay đợt Tết này, lì xì bằng sách nổi lên như một hoạt động lan tỏa văn hóa đọc, tôn vinh vẻ đẹp tri thức tại TPHCM.
(HTV) - Mặc dù thời điểm này, kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán đã kết thúc tuy nhiên tại TP.HCM không khí du xuân vẫn còn rất nhộn nhịp. Một trong những nơi thu hút đông đảo người dân và du khách nhất phải kể đến đường đi bộ Nguyễn Huệ.
(HTV) - Nhân dịp đầu năm mới Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có những chia sẻ sâu sắc về kế hoạch chuyển đổi số và xây dựng thành phố thông minh.
(HTV) - Tết là dịp để mọi người trong gia đình sum vầy, quây quần bên mâm cơm đoàn viên. Nhưng với những gia đình có người thân làm ngành điện lực đó lại là những ngày làm việc căng thẳng nhất và trách nhiệm phải đặt lên cao nhất.
(HTV) - Đây là dự án đặc biệt quan trọng nhưng quy hoạch kéo dài đã hơn 20 năm nay - ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống người dân nên TP Thủ Đức đang hạ quyết tâm -đảm bảo tiến độ thực hiện ngay từ đầu.
(HTV) - Trong dịp năm mới Giáp Thìn, có rất nhiều sản phẩm mang hình tượng con Rồng đã được sản xuất ra thị trường. Trong đó có những con thú nhồi bông hình rồng của những người thợ may đặc biệt.
(HTV) - Tết không đơn thuần chỉ là thời gian để nghỉ ngơi, mà còn để sống chậm lại, tận hưởng cuộc sống, được sống lãng mạn.
(HTV) - Nằm ở phía Tây của tỉnh Yên Bái, với chiều dài hơn 20km, đèo Khau Phạ như một dải lụa sẫm màu vắt ngang các sườn núi của một vùng cao nguyên trùng điệp "Núi tiếp núi, bồng bềnh mây trắng - Đất và trời hò hẹn ở nơi đây".
Bài liên quan
(HTV) - NXB Tổng hợp TP.HCM giao lưu và giới thiệu tác phẩm “Chân dung anh hùng Lý Tự Trọng qua những tư liệu lịch sử”.
Ngày 3/3, Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2024 đã diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của gần 250 gian tư vấn của 120 đơn vị.
(HTV) - Chiều 03/3, Saigon Co.op tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh, công tác xây dựng Đảng 2023 và phương hướng hoạt động năm 2024. Sự kiện có sự tham dự của Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Văn Dũng.
(HTV) - Việt Nam đã đạt được nhiều tiêu chí quan trọng, song để nâng hạng thị trường chứng khoán còn hai nhóm vấn đề cần cải thiện, đó là yêu cầu ký quỹ trước giao dịch và giới hạn sở hữu nước ngoài.
(HTV) - Những diễn biến ở Biển Đỏ đã gây tác động xấu đối với ngành vận tải biển thế giới cũng như ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động xuất nhập khẩu của Việt Nam, trực tiếp nhất là với khu vực châu Âu và Bắc Mỹ.
(HTV) - Microsoft đã bắt đầu phân phối bản cập nhật tính năng tiếp theo cho Windows 11 23H2 và 22H2 để mang đến khả năng USB 4 2.0 với tốc độ siêu nhanh.
(HTV) - Oppo vừa chính thức giới thiệu mẫu đồng hồ thông minh cao cấp mới nhất Oppo Watch X, trang bị GPS tần số kép và nhiều tính năng theo dõi sức khỏe độc quyền.