(HTV) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Chỉ thị số 06 ngày 15/02 về việc đôn đốc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
(HTV) - Sáng 18/02, Ban quản lý Đền thờ Đức Thánh Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM đã tổ chức Lễ hội khai xuân Giáp Thìn năm 2024.
(HTV) - Lì xì đầu năm mới là một tập tục với ước vọng mang đến cho nhau sự may mắn. Ngay đợt Tết này, lì xì bằng sách nổi lên như một hoạt động lan tỏa văn hóa đọc, tôn vinh vẻ đẹp tri thức tại TPHCM.
(HTV) - Mặc dù thời điểm này, kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán đã kết thúc tuy nhiên tại TP.HCM không khí du xuân vẫn còn rất nhộn nhịp. Một trong những nơi thu hút đông đảo người dân và du khách nhất phải kể đến đường đi bộ Nguyễn Huệ.
(HTV) - Nhân dịp đầu năm mới Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có những chia sẻ sâu sắc về kế hoạch chuyển đổi số và xây dựng thành phố thông minh.
(HTV) - Tết là dịp để mọi người trong gia đình sum vầy, quây quần bên mâm cơm đoàn viên. Nhưng với những gia đình có người thân làm ngành điện lực đó lại là những ngày làm việc căng thẳng nhất và trách nhiệm phải đặt lên cao nhất.
(HTV) - Đây là dự án đặc biệt quan trọng nhưng quy hoạch kéo dài đã hơn 20 năm nay - ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống người dân nên TP Thủ Đức đang hạ quyết tâm -đảm bảo tiến độ thực hiện ngay từ đầu.
(HTV) - Trong dịp năm mới Giáp Thìn, có rất nhiều sản phẩm mang hình tượng con Rồng đã được sản xuất ra thị trường. Trong đó có những con thú nhồi bông hình rồng của những người thợ may đặc biệt.
(HTV) - Tết không đơn thuần chỉ là thời gian để nghỉ ngơi, mà còn để sống chậm lại, tận hưởng cuộc sống, được sống lãng mạn.
(HTV) - Nằm ở phía Tây của tỉnh Yên Bái, với chiều dài hơn 20km, đèo Khau Phạ như một dải lụa sẫm màu vắt ngang các sườn núi của một vùng cao nguyên trùng điệp "Núi tiếp núi, bồng bềnh mây trắng - Đất và trời hò hẹn ở nơi đây".
Bài liên quan
(HTV) - Luật Đất đai 2024 tập trung bãi bỏ nhiều quy định gây vướng mắc kéo dài cho các dự án, ưu tiên việc nhanh chóng đưa nguồn lực đất đai vào phát triển kinh tế - xã hội.
(HTV) - Điệu nhảy đường phố breakdance là môn thi đấu mới nhất tại Olympic Paris 2024. Sự kiện này là một cột mốc đối với các vũ công breakdance trên toàn thế giới.
(HTV) - Chiều 18/6, Quốc hội nghe Tờ trình và báo cáo thẩm tra 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Viện Đại Học Sydney Việt Nam vừa chính thức ra mắt tại TP.HCM, đánh dấu bước tiến quan trọng trong lĩnh vực hợp tác đào tạo và nghiên cứu giữa Việt Nam và Úc.
(HTV) - Cơn sốt Euro đang lan tỏa khắp nước Đức, từ sân vận động, quán bar, quảng trường cho đến cả... nhà hát opera. Bóng đá và âm nhạc đã có cuộc kết hợp đầy thu hút...
(HTV) - Trong chiều 18/6, Quốc hội thảo luận tại tổ về 2 dự án: Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Dược và Luật Di sản văn hóa (sửa đổi).
(HTV) - Chiều 18/6, đồng chí Nguyễn Hồ Hải - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.HCM đã đến thăm các cơ quan báo chí trên địa bàn Thành phố nhân kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.