Việt Hương - Đại Nghĩa dự định “móc tiền túi” ủng hộ khi làm MC “Cơ hội đổi đời”

Chương trình truyền hình thực tế "Cơ hội đổi đời" đã tìm được cặp đôi "vàng" đảm nhận vai trò "cầm trịch" là hai nghệ sĩ Việt Hương và Đại Nghĩa.

Việt Hương - Đại Nghĩa là bộ đôi MC của chương trình thực tế "Cơ hội đổi đời"

Cơ hội đổi đời là một chương trình truyền hình thực tế, bao gồm 16 tập mang tới cơ hội duy nhất để thay đổi cuộc đời cho những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng luôn có nghị lực vươn lên trong cuộc sống. 

Tại ngày ghi hình đầu tiên, MC Việt Hương và MC Đại Nghĩa đã xuất hiện với tâm trạng vô cùng hồ hởi dưới sự chào đón nhiệt tình của người dân địa phương. Cả hai vừa gặp đã say sưa bàn về chương trình, họ đã “thì thầm” với nhau sẽ bỏ tiền túi ra để tặng cho gia đình nhân vật nếu lỡ “bộ 3” khách mời không thể mang được tiền về cho gia đình đó. Tuy nhiên, thử thách của chương trình không hề khó, khách mời hoàn toàn có thể mang về được số tiền “khủng” để giúp đỡ gia đình khó khăn.

Việt Hương: "Làm chương trình cho người nghèo không phải lúc nào cũng khóc" 

Đập tan nỗi lo lắng ban đầu, Việt Hương chia sẻ: “Sau mấy tiếng đồng hồ quay ngoài trời nhưng Hương không thấy mệt chút nào, lại còn rất vui vì số tiền mang về quá lớn. Thường những chương trình nhiều cảm xúc như thế này rất dễ lấy nước mắt của mọi người, nhưng đến với chương trình Cơ hội đổi đời thì đã đổi đời là phải vui, phải cười, để cái buồn đi qua luôn. Nhờ số tiền này gia đình nhân vật sẽ đỡ căng thẳng, đỡ áp lực với cuộc đời và sẽ nở nụ cười. Họ sẽ không phải mỗi ngày đều nghĩ làm sao để kiếm tiền trả nợ, làm sao để mua gạo ăn qua ngày”.

MC Đại Nghĩa cũng bộc bạch: “Cơ hội đổi đời là chương trình rất đặc biệt vì nó không những mang ý nghĩa nhân văn mà còn giúp cho nghệ sĩ, khách mời nổi tiếng có cơ hội được tiếp cận và lăn xả với công việc hàng ngày của bà con. Trời rất nắng nóng nhưng bà con, cô bác vẫn đến rất đông để cổ vũ cho gia đình nhân vật cũng như cổ vũ cho khách mời.

MC Đại Nghĩa: "Cơ hội đổi đời ngoài ý nghĩa nhân văn còn giúp nghệ sĩ được "lăn xả" với bà con"

Đó là tình cảm khiến Đại Nghĩa vô cùng xúc động. Cũng nhờ đó mà khách mời có thêm tinh thần chơi hết mình, chơi nhiệt tình, hoàn thành sớm thử thách để mang về số tiền lớn nhất có thể cho gia đình nhân vật thay đổi cuộc sống”.

Một trong những điểm đặc biệt của chương trình Cơ hội đổi đời là MC sẽ cùng 3 khách mời di chuyển đến các địa phương khắp mọi miền đất nước và họ cũng “góp mặt” vào các thử thách của chương trình.

Trong hai MC sẽ có một người đứng ở sân khấu chính vừa để khuấy động, làm nóng không khí tại sân khấu vừa gọi điện hướng dẫn cho ba khách mời trong lúc họ thực hiện thử thách. Bà con có mặt tại sân khấu chính theo dõi vô cùng sát sao hành trình của khách mời được truyền trực tiếp diễn biến trên màn hình led.

Một MC chờ ở điểm thử thách để hỗ trợ khách mời

MC còn lại sẽ đứng chờ sẵn ở các điểm thử thách để hỗ trợ khách mời hoàn thành nhiệm vụ của mình. Có thể thấy, bà con tập trung tại các điểm thực hiện thử thách cũng hùng hậu và nhiệt tình không kém tại sân khấu chính.

BTC chương trình tiết lộ lý do mời Việt Hương và Đại Nghĩa làm MC của chương trình bởi hai nghệ sĩ thường xuyên có những hoạt động thiện nguyện giúp đỡ bà con nghèo. Trong đợt lũ lịch sử ở miền Trung vừa qua, nghệ sĩ Đại Nghĩa đã cùng bạn bè của mình đến các địa phương chịu ảnh hưởng nặng do lũ để giúp đỡ. Còn nghệ sĩ Việt Hương cũng tích cực kêu gọi ủng hộ và quyên tặng hàng nghìn chiếc áo khoác cho đồng bào ruột thịt.

Cặp đôi MC Việt Hương – Đại Nghĩa tiết lộ thêm, từ ngày 13/12 đến ngày 16/12 họ sẽ cùng chương trình Cơ hội đổi đời đến với bà con tại tỉnh Cần Thơ và Hậu Giang.

Đông đảo bà con tập hợp tại các điểm thực hiện thử thách

Cơ hội đổi đời là một chương trình truyền hình thực tế pha trộn tính giải trí vô cùng mới mẻ, hấp dẫn, chứa đựng ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Chương trình mong muốn mang tới cho các hoàn cảnh thực sự khó khăn một cơ hội duy nhất để đổi đời với giá trị giải thưởng mỗi tập có thể nhận lên tới 150 triệu đồng và 4 mái tôn inox.

Ngoài hai MC đồng hành xuyên suốt 16 tập với chương trình còn có sự kết hợp của “bộ 3” khách mời: một ca sĩ, một diễn viên và một người là vận động viên hoặc cầu thủ, được thay đổi luân phiên trong mỗi tập. Khách mời sẽ đảm nhận việc thực hiện các thử thách để mang tiền về. Trong lúc thử thách được tiến hành, tiền sẽ liên tục giảm dần nên khách mời phải chịu áp lực lớn về thời gian, buộc họ phải cố gắng hoàn thành nhiệm vụ càng nhanh càng tốt. Mỗi nhiệm vụ được hoàn thành khách mời sẽ được nhận một mật mã bí mật và nhân vật sẽ nhập mã đó vào cây ATM để giữ số tiền còn lại.

Trong "Cơ hội đổi đời", khán giả sẽ chứng kiến cảm giác vỡ òa khi nhiệm vụ đã được hoàn thành của các nghệ sĩ cũng như người dân

Hồi hộp khi xem khách mời thực hiện thử thách, lo lắng khi số tiền trên màn hình mỗi lúc một giảm, vỡ òa trong hạnh phúc khi nhiệm vụ đã được hoàn thành. Đó là những cảm xúc gần gũi nhất, chân thật nhất vì một khi đến với Cơ hội đổi đời thì các hoàn cảnh khó khăn đều mong muốn, đều ước mơ khách mời sẽ mang đến cho họ một cơ hội đổi đời thực sự vì nó chỉ đến một lần duy nhất trong đời.

Chương trình “Cơ hội đổi đời” sẽ chính thức lên sóng tập 1 vào lúc 20g30 thứ Ba ngày 5/1/2021 trên kênh HTV7, và được phát sóng trên 8 kênh truyền hình khác: Hải Phòng, Hà Tĩnh, Sóc Trăng, Cần Thơ, Today TV, You TV, Nghệ An, Thanh Hóa. 

Thu Hạc