Vừa đi vừa hát - Tập 7

Uni 5, Kus quậy tưng bừng cùng Sam và Trịnh Thăng Bình

Tập 7 đã mang đến một bầu không khí sôi nổi, đúng chuẩn "phòng karaoke" của thời thanh xuân. Uni5 cùng Kus và cặp đôi MC đã có một chuyến hành trình vui như trẩy hội tại Vừa đi vừa hát.

Với chủ đề “Tình bạn diệu kỳ”, các thành viên Uni5, Kus cùng Sam và Trịnh Thăng Bình đã kể cho nghe khán giả nhiều câu chuyện thời trẻ. Bên cạnh đó, khán giả còn được gợi nhớ về khoảng thời gian thanh xuân tươi đẹp cùng bạn bè, bằng những bản hit gắn liền với độ tuổi cắp sách đến trường của thế hệ 8X, 9X.

Trước “ngỏ ý” xin gia nhập nhóm của đàn anh đàn chị, Lục Huy cùng Toof.P ngay lập tức đồng ý thay vì phản đối. Bởi lẽ, hai anh chàng đã có sự tính toán trong đầu. Sam sẽ trở thành “Gương mặt đại diện”, không cần biểu diễn vì nữ MC quá đẹp, quá hợp tình hợp lý để đảm nhận vai trò này. Dù lên tiếng phản đối kịch liệt nhưng Sam vẫn chấp nhận trong nước mắt: “Em ơi, cho chị biểu diễn với chứ!”. 

Sam và Trịnh Thăng Bình xin gia nhập Uni5

Ngoài ra, ở thử thách tìm ra hành khách bí ẩn, cả Lục Huy và Toof.P đã rất nhanh chóng trong việc tìm thấy người bạn Kus và “em út của Uni5” Tùng Maru. Sau đó, các thành viên Uni5 và Kus lập tức gây lú cho cặp đôi MC vì vị trí hoàn toàn bị hoán đổi khi Kus nhập hội của Toof.P, Tùng Maru kết hợp với Lục Huy dù lúc tìm kiếm thì ngược lại. Trước tình huống khó hiểu này, Tùng Maru chữa cháy: "Cái này là tâm linh ạ!".

Tình huống hoán đổi vị trí đột ngột khiến Sam bối rối

Trước đó, khi còn phải tìm nhau trong siêu thị, một tình huống quằn quèo nhưng vô cùng hài hước đã được cô nàng Kus cố tình dựng nên. Vốn là một “thánh lầy” có tiếng trong giới trẻ, Kus hết mình chối bỏ Lục Huy dù anh chàng biết chắc chắn rằng cô nàng chính là khách mời. Dù có rơi vào thế bí, Kus vẫn một mực cãi chày cãi cối: “Không, em chỉ đi siêu thị mua đồ thôi, không phải em mà!”. Mãi cho đến khi Trịnh Thăng Bình xuất hiện, “dụ dỗ” nữ khách mời lập lại từng chữ trong bức thông điệp thì cô nàng mới chịu thành thật, nam MC nói: “Rồi, bé đáp đúng hết rồi đó, bế em nó lên xe thôi!”

Toof.P dễ dàng nhận ra Tùng Maru trong trang phục nhân viên cửa hàng: "Thằng bé cứ nghĩ như là mình không biết em ấy vậy!"

Kus hết mình gây náo loạn chương trình

Cả 4 người bạn thân cùng với 2 MC đã tạo nên một nhóm nhạc “Vừa đi vừa hát” hết sức lầy lội. Có thể nói, sức trẻ của các thành viên Uni5 và Kus, cùng với độ “mặn mòi” của Sam và Trịnh Thăng Bình đã đem đến cho khán giả những phút giây giải trí vô cùng thú vị. 

"Vừa đi vừa hát" phát sóng lúc 20g35 thứ Tư hàng tuần trên HTV7. 

Duy Dương