Vừa đi vừa hát - Tập 8

Dương Hoàng Yến xác lập kỷ lục mới tại Vừa đi vừa hát

Dương Hoàng Yến đã chính thức tạo nên một kỷ lục mới khi đạt số điểm "kịch khung" là 100 điểm. Sam, Trịnh Thăng Bình, Bạch Công Khanh và chính bản thân nữ ca sĩ cũng không thể tin vào mắt mình.

Dương Hoàng Yến và Bạch Công Khanh là hai cái tên xuất hiện trên chuyến xe âm nhạc Vừa đi vừa hát tuần này. Ở chủ đề “Không thể cùng nhau”, 2 nghệ sĩ khách mời cũng như 2 host chương trình đã có những chia sẻ về những mối tình dang dở của mình. Nếu như Bạch Công Khanh bỏ lỡ đoạn tình cảm năm xưa vì tính cách nhút nhát, Sam và Dương Hoàng Yến chưa đủ duyên thì Trịnh Thăng Bình lại khiến người xem nuối tiếc hơn cả vì những mối tình “đúng người, sai thời điểm”. 

Các nghệ sĩ chia sẻ về khoảng thời gian lận đận trong tình yêu

Mở màn chương trình, 2 khách mời song ca bản hit “Vỡ tan” của Trịnh Thăng Bình như nói thay cho tâm trạng của tất cả mọi người. Sau phần hòa giọng có phần trầm lắng và sâu sắc, không khí chương trình liền thay đổi một cách sôi nổi khi cả hai bước vào phần thi chính thức.

Bạch Công Khanh và Dương Hoàng Yến song ca cực ngọt bản hit "Vỡ tan" của Trịnh Thăng Bình

Trong vòng 1, Dương Hoàng Yến đã làm nên điều không tưởng khi xuất sắc giành được điểm số 96 ngay từ ca khúc đầu tiên mang tên “Vì em quá yêu anh” của Mỹ Tâm. Không kém cạnh đối thủ, Bạch Công Khanh cũng đạt được điểm số 95 với ca khúc “Hoa nở không màu” của Hoài Lâm. Có thể nói, từ đây, khán giả có thể dần cảm nhận được đây là cặp “kỳ phùng địch thủ” hấp dẫn nhất từ trước đến nay của chương trình. 


Đây là màn so tài hát karaoke gay cấn nhất từ trước đến nay của Vừa đi vừa hát

Trước mắt là hai điểm số cao ngất ngưởng, Sam và Trịnh Thăng Bình không khỏi cảm thán vì điều này rất ít khi nào xảy ra. Ở lượt chọn bài hát tiếp theo, Bạch Công Khanh tiếp tục đạt điểm số 97 với ca khúc “Nắng ấm xa dần”. Cú nổ bất ngờ, “Nữ hoàng nội lực” Dương Hoàng Yến đạt được tối đa 100 điểm, khiến tất cả mọi người tên chuyến xe phải tỏ ra bất ngờ. Cùng với đó là Trịnh Thăng Bình, anh cũng phải ngỡ ngàng trước số điểm tuyệt đối mà giọng ca “Không phải em đúng không?” đạt được. Kể từ khi phát sóng chương trình, đây chính là lần đầu tiên có người chơi đạt điểm số “chạm nóc” . 

Dương Hoàng Yến gây cú sốc lớn khi đạt điểm số cao nhất, đồng thời xác lập kỷ lục mới cho Vừa đi vừa hát

Bước qua vòng 2, Dương Hoàng Yến tiếp tục duy trì phong độ khi kết hợp với tài năng âm nhạc Quang Hùng MasterD. Song song đó, nhờ sự hỗ trợ đến từ nữ ca sĩ Bảo Yến Rosie, Bạch Công Khanh không hề tỏ ra thua kém về mặt điểm số. Với số điểm ngang bằng nhau ở lượt thi thứ hai, hai khách mời đã chia nhau số tiền thưởng ở vòng này, và Dương Hoàng Yến trở thành người chiến thắng chung cuộc khi toàn thắng ở vòng 1, đồng thời là chủ nhân của giải thưởng 20.000.000 đồng.

Quang Hùng MasterD, Bảo Yến Rosie hết mình khuấy động không khí cùng các đàn anh, đàn chị

"Vừa đi vừa hát" phát sóng lúc 20g35 thứ Tư hàng tuần trên HTV7. 

Duy Dương