Vừa đi vừa hát - Tập 11

Nguyễn Đình Vũ "quậy" hết mình, Huỳnh Tú giành chiến thắng chung cuộc

Trong tập 11, Sam - Trịnh Thăng Bình đã có chuyến hành trình cùng 2 khách mời là Huỳnh Tú và Nguyễn Đình Vũ, đưa khán giả vào không gian âm nhạc thú vị cùng nhiều cung bậc cảm xúc với chủ đề "Thanh âm bốn mùa".

Nguyễn Đình Vũ nhập cuộc với tinh thần máu lửa và sôi nổi, khiến Sam và Trịnh Thăng Bình lẫn Huỳnh Tú cảm thấy thoải mái. Thoạt đầu, nam ca sĩ đặt mục tiêu sẽ lấy tiền thưởng cùng với Huỳnh Tú để làm MV, thế nhưng sau khi biết được mức giải thưởng "khủng", Nguyễn Đình Vũ liền nói: “Bỗng nhiên nghe thấy giải thưởng lớn quá, tôi không muốn quay MV với cô nữa, tôi sẽ chiến thắng một mình tôi thôi. Mình chiến đấu với nhau đi Tú!”. Trước màn “quay xe” của đàn anh, Huỳnh Tú tự tin đáp: ‘Chơi, em sợ gì!’.

Nguyễn Đình Vũ và Huỳnh Tú

Rất nhiều bản hit một thời được Huỳnh Tú và Nguyễn Đình Vũ thể hiện, đa số các bài hát đều nói về 4 mùa, mang những lời ca gợi tả nét đặc trưng của mỗi mùa bằng những giai điệu đa dạng. Song song đó, các nghệ sĩ cũng có dịp nhớ lại nhiều kỷ niệm đẹp, thăng trầm pha lẫn niềm vui. 

Những phút giây hài hước trên chuyến xe Vừa đi vừa hát

Ngoài ra, trong lúc thực hiện những thử thách, hai nghệ sĩ khách mời không ngừng “biến hóa” những bài hát mà cả hai chưa từng thể hiện qua. Đặc biệt, vốn là một nhạc sĩ, Nguyễn Đình Vũ có sự sáng tạo mang tính thức thời trong ca khúc “Chiếc khăn gió ấm”, khiến mọi người có những tràng cười sảng khoái. Bên cạnh đó, Sam cũng hết mình hòa giọng cùng nam khách mời trong một bài hát cực kỳ khó, đó chính là “Dấu mưa” của Trung Quân Idol. Bài hát có tông nhạc rất cao, nhưng qua giọng hát của Sam, bài hát đã có “những điểm mới” rất lạ. 

Nguyễn Đình Vũ khẳng định vai trò là một "cây hài' duyên dáng

Trong phần tìm kiếm khách mời đồng hành, Nguyễn Đình Vũ nỗ lực tiếp cận tất cả những đối tượng "đáng nghi" trong khu vực để nhanh chóng chiến thắng, bất chấp ngôn ngữ. Cũng chính vì thế, nam ca sĩ đã nhanh chóng tìm ra hai nhân vật bí ẩn là Thiên An và Nhâm Phương Nam, dù cả hai đã cố gắng đóng giả thành du khách Singapore. 

Nguyễn Đình Vũ dễ dàng tóm gọn Thiên An và Nhâm Phương Nam

Ngược lại, Huỳnh Tú vốn là người tiếp cận hai du khách đồng hành trước cả Nguyễn Đình Vũ, thế nhưng thay vì chủ động tiếp cận như đối thủ thì cô nàng chỉ dừng lại ở mức “khả nghi”, từ đó trao lại cơ hội cho Nguyễn Đình Vũ. Sau khi nhận ra sai lầm của mình, Huỳnh Tú nói: “Trời ơi, giờ tôi muốn đánh hai người ghê á!”.

Huỳnh Tú "giận lẫy" vì trước đó bị hai du khách đồng hành đánh lừa

Trở lại với chuyến xe, số lượng thành viên đã tăng lên thành 6 người và không khí trở nên nhộn nhịp hơn. Thiên An và Nhâm Phương Nam tự tin thể hiện giọng ca ấn tượng qua rất nhiều bài hát. Cũng từ đây, có trong tay một người đồng đội tài năng là Nhâm Phương Nam, Huỳnh Tú đã chiến thắng và sở hữu giải thưởng 25.000.000 đồng.

"Vừa đi vừa hát" phát sóng lúc 20g35 thứ Tư hàng tuần trên HTV7. 

Duy Dương