Vừa đi vừa hát - Tập 12

Juun D "thả thính" Trịnh Thăng Bình khiến Sam ngỡ ngàng

“Thả thính, thả là dính” là một câu nói rất hot của giới trẻ, nay đã trở thành chủ đề của chuyến xe đặc biệt "Vừa đi vừa hát". Theo đó, rất nhiều bài hát ngọt ngào về tình yêu đã được đem đến, gợi nhớ về khoảng thời gian "cưa cẩm" của các cặp đôi.

Vòng 1 của chương trình diễn ra rất ngọt ngào với các ca khúc về tình yêu, cuộc sống đầy màu hồng chứa đựng những điều mộng mơ của kẻ đang yêu. Do đó, Juun D đã mở màn khi cất tiếng hát đầy cảm xúc cùng giai điệu bài hát “Chàng trai sơ mi hồng” là một lựa chọn hợp lý. Cũng từ đây, anh chàng đã vô tình gặp rắc rối khi được cho là mượn lời ca khúc để "thả thính" nam MC Trịnh Thăng Bình.

Màn đưa đẩy này đã được Sam ghi lại tận mắt, cô nàng phải thốt lên: “Chị thấy thương cho em ghê á Nhi. Vì trong cái bài hát vừa rồi, chị thấy em đã hỗ trợ Juun D rất nhiệt tình, rất là tốt. Nhưng mà đến khúc quan trọng là 'Người yêu ơi!' thì Juun D nhìn qua anh Bình nha!”. Cô nàng MC xinh đẹp vừa dứt lời, Trương Thảo Nhi đã vội vã đồng ý và tiếp tục câu chuyện: “Đúng, đúng. Em cũng nhìn thấy. Em tính xong bài em cũng nói”.

Trương Thảo Nhi và Juun D là khách mời chính của tập 12

Mối lương duyên giữa Juun D và Trịnh Thăng Bình chưa kết thúc khi Sam vẫn luyên thuyên về màn thả thính có một không hai này. Sam hồ hởi kể: “Cái khúc 'Người yêu ơi...', cái em nhìn qua em hết hồn luôn. Cái lúc đá mắt qua là em tưởng nhìn qua Thảo Nhi, nhưng lướt qua em luôn, chị tưởng chị dính rồi, cơ mà lướt qua chị luôn, tới anh Bình”. Trịnh Thăng Bình chỉ biết mỉm cười, ngậm ngùi nói: “Cuộc sống mà các bạn, đẹp trai đâu có gì sai đâu”. Theo chia sẻ từ Juun D, thực chất ánh nhìn ấy là sự mong mỏi, cầu cứu đến mọi người từ anh chàng, thế nhưng đã bị Sam biến tấu thành một "chuyện tình đẹp". Chuyến xe tiếp tục rộn ràng, vui vẻ hơn bao giờ hết khi giai điệu "thả thính" liên tục được cất lên.

Cái nhìn "thả thính" của Juun D là nhằm để cầu cứu mọi người nhưng lại bị phản tác dụng

Khi đang nói chuyện vui vẻ về kết quả lượt thi đấu karaoke ở vòng 1, Sam vô tình để lộ thói xấu của Trương Thảo Nhi. Cụ thể, Sam bóc phốt người em gái: “Anh có biết bé này nó có sở thích là đi tới chương trình nào là xin xỏ đồ của chương trình đó. Hồi nãy tới đây nó đã me với em là "Chị ơi, em thấy mấy cái này đẹp quá, rồi đàn đẹp quá’. Hồi nãy cây đàn ở chỗ của Juun D mà cầm qua bên đó. Em nói lát nữa về, trước khi nó xuống xe là mình phải kiểm tra hết”. Tật xấu của Trương Thảo Nhi đã khiến Trịnh Thăng Bình cũng phải dè chừng và anh bất đắc dĩ phải đồng tình với Sam rằng sẽ kiểm tra lại đạo cụ, trước và sau khi cô em gái đồng nghiệp ra về.

Sam bốc trần "tật xấu" của người em gái Trương Thảo Nhi

"Chuyến xe âm nhạc" tiếp tục lăn bánh chở khách mời đi qua những cung đường đẹp và quen thuộc của TP.HCM, mặc cho chuyện “tố tụng” đầy hài hước và châm chọc về chuyện tình Juun - Bình vẫn diễn ra xuyên suốt, không gian âm nhạc mà chương trình tạo nên luôn đưa khán giả chìm vào sắc hồng của tình yêu vào giai đoạn đầu chớm nở, cùng các ca khúc: Anh nhà ở đâu thế, Simple love, Đẹp nhất là em….

Hành khách bí ẩn là cặp đôi "gà bông" dễ thương, ngọt ngào Min.T - Hannie

"Vừa đi vừa hát" phát sóng lúc 20g35 thứ Tư hàng tuần trên HTV7.  

Duy Dương