Vừa đi vừa hát - Tập 10

Sam gây bất ngờ với giọng hát "đặc biệt"

Trong tập 10, Vừa đi vừa hát chứng kiến cuộc bùng nổ về giọng hát của cô nàng MC Sam xinh đẹp, khiến Trịnh Thăng Bình cùng khách mời Chí Thiện, Hồ Quang Hiếu phải bất ngờ.

Ở vòng 1 của chương trình, Hồ Quang Hiếu đã chọn trúng ca khúc "Anh ơi ở lại", và bài hát đã khiến nam ca sĩ toát mồ hôi. Khi bài hát xuất hiện, Hồ Quang Hiếu xác định trước rằng mình sẽ thua vì anh không thuộc bài hát này, chính vì lẽ đó mà nam ca sĩ đôi khi bộc lộ khả năng "sáng tác tại chỗ" bằng việc chế lời, hát sai tông và còn nhiều điều ám ảnh khác.

Sam nhiều lần muốn hỗ trợ người anh nhưng bất lực. Trịnh Thăng Bình và Chí Thiện cũng đã nỗ lực giúp người anh em đồng nghiệp, tuy nhiên vẫn không thể ngừng cười vì sự bối rối của chủ nhân bản hit "Con bướm Xuân".

Hồ Quang Hiếu bế tắc với bài hát "Anh ơi ở lại"

Hồ Quang Hiếu dường như đến với chuyến xe âm nhạc này với nhiều điều trắc trở. Bởi lẽ, ngoài việc cover lại bài hát không được trọn vẹn, thực hiện sai thử thách, Hồ Quang Hiếu còn không viết đúng mã số một ca khúc và cuối cùng phải nhận 1 bài hát ngẫu nhiên. Thần may mắn dường như không gõ cửa, anh chàng đành nhường phần thắng tuyệt đối về tay Chí Thiện.

Gương mặt không cảm xúc của chủ nhân bản hit "Không cảm xúc"

Cũng trong tập 10 này, một cơn "địa chấn" đã xuất hiện, khi Sam có màn song ca đạt chuẩn ”vừa đủ" cùng Chí Thiện, khiến bất kỳ ai cũng phải trầm trồ, đặc biệt là nam MC Trịnh Thăng Bình. Bởi lẽ, anh không tin rằng có một ngày người em gái của mình lại “hát hay” đến vậy.

Trịnh Thăng Bình "nở mày nở mặt" vì Sam đã tiến bộ trong ca hát

Được đà chiến thắng ở lượt đầu tiên, Chí Thiện chinh phục hoàn toàn ê-kíp với ca khúc "Không thể cùng nhau suốt kiếp". Đặc biệt, ở tiết mục này, Chí Thiện có sự góp sức của nữ MC xinh đẹp khiến ca khúc trở nên độc đáo hơn bao giờ hết.

Tuy không quá xuất sắc, Sam vẫn nỗ lực điều chỉnh giọng hát, cố gắng bắt nhịp và hài hòa cùng khách mời, không còn hiện tượng "Giọng một đằng, nhạc một nẽo", hoặc khiến Chí Thiện rơi vào hoàn cảnh khốn cùng. Trịnh Thăng Bình đánh giá cao sự nhập tâm của người em gái, còn Hồ Quang Hiếu cũng không thể ở ngoài cuộc chơi, anh hết mình khen Sam: “Hát hay quá!”.

Sự tập trung cao độ của Sam được thể hiện rõ trước ống kính

Sau màn song ca ấn tượng giữa Sam và Chí Thiện, có lẽ tất cả mọi người đều phải nghĩ lại về giọng hát của cô nàng. Thậm chí, Sam còn là minh chứng rõ nhất cho câu nói “hát hay không bằng hay hát”. Đến một ngày, bạn sẽ thành công giống như Sam và được mọi người công nhận. Ngoài ra, chương trình còn có sự xuất hiện của 2 tài năng đang được giới trẻ quan tâm đó là Kiwi Kim Quý và Lu An, khiến chương trình càng thêm phần thú vị.

Kiwi Kim Quý về đội Chí Thiện, Lu An bắt cặp cùng Hồ Quang Hiếu

"Vừa đi vừa hát" phát sóng lúc 20g35 thứ Tư hàng tuần trên HTV7. 

Duy Dương