Vừa đi vừa hát - Tập 13

Trịnh Thăng Bình trải lòng về mối tình dang dở khiến anh day dứt 14 năm

Trái ngược với nhịp điệu sôi động thường ngày, không khí trên chuyến xe âm nhạc “Vừa đi vừa hát” tuần này có phần trầm lắng hơn với những câu chuyện đầy cảm xúc xoay quanh chủ đề “Cảm ơn và xin lỗi”.

Với sự góp mặt của hai khách mời là Võ Tấn Phát và Du Uyên, chương trình không chỉ mang đến cho khán giả những ca khúc chủ đề về tình yêu mà còn là những chuyện tình dang dở đến từ chính host và khách mời.

Võ Tấn Phát và Du Uyên

Đã khá lâu không góp mặt trên các show truyền hình, lần trở lại này của Du Uyên mang đến sự thích thú cho nhiều khán giả với phong độ rạng ngời, cùng giọng hát ngọt ngào da diết. Bên cạnh đó, cô nàng cũng chia sẻ quan điểm của mình về chủ đề trong tập phát sóng lần này: “Em thấy có những trường hợp là mình cần cảm ơn, mình cần xin lỗi thì mình không làm. Nhưng mà có những trường hợp chỉ là giao tiếp xã giao bình thường thì mình lại lôi cái từ cảm ơn và xin lỗi ra để mà chào hỏi nhau”.

Sau đó, Sam liền gật đầu đồng tình: “Đúng như những gì chúng ta vừa chia sẻ là cái từ cảm ơn và xin lỗi dường như trở nên quá quen thuộc trong cuộc sống. Mà đôi khi để ý lại thấy mình nói hai cụm từ này với người ngoài nhiều hơn đối với những người thân của mình”.

Sam hết mình ủng hộ suy nghĩ của Du Uyên

Nếu như Du Uyên gây ấn tượng với phần chia sẻ sâu sắc thì chàng diễn viên Võ Tấn Phát lại ghi điểm tuyệt đối với giọng hát “hay như ca sĩ”. Ca khúc anh chàng thể hiện trong chương trình là “Lời chưa nói”, một trong những bản tình ca buồn về chuyện tình yêu không trọn vẹn. Chủ nhân bản hit - Trịnh Thăng Bình cũng không ngại chia sẻ kỷ niệm cũ. Theo đó, bài hát này chính là tiếng lòng của nam ca sĩ dành cho mối tình dang dở của mình cùng bạn gái cũ. Chuyện tình của anh đã kết thúc trong sự nuối tiếc dù cả hai đều không muốn phải xa nhau.

Trịnh Thăng Bình song ca bản hit "Lời chưa nói" cùng Võ Tấn Phát

Đến nay Trịnh Thăng Bình vẫn còn day dứt vì đã nợ cô nàng một lời xin lỗi suốt 14 năm mà vẫn chưa thể nói ra, anh trải lòng: “Đôi khi có những lời xin lỗi nó cứ canh cánh ở đó, mình nói ra thì nó mất luôn cái cảm xúc đó, nhưng mình giữ lại trong lòng thì cái lỗi lầm đó, cái kỷ niệm đó nó vẫn còn hoài đến giờ phút này”.

Anh đã có những chia sẻ về sự ra đời nhiều kỷ niệm của bài hát "Lời chưa nói"

Đằng sau những giây phút trầm lắng ban đầu của chương trình là không khí vui vẻ và sôi động với phần góp mặt của hai giọng ca trẻ là Thảo Phạm và LEO. Đến với “Vừa đi vừa hát”, thành viên nhóm nhạc Zero 9 gửi tặng khán giả ca khúc 3107-3 nhẹ nhàng và sâu lắng. Trong khi đó, cô nàng Thảo Phạm mang đến không khí vui tươi cho chương trình với bài hát “Những điều nhỏ nhoi”. Sau đó, không gian âm nhạc tràn ngập những ca khúc tình cảm như: Như ngày hôm qua, Cảm ơn vì đã nói câu từ chối, Em sai rồi anh xin lỗi em đi.

Thảo Phạm và LEO chung vui trên chuyến xe âm nhạc "Vừa đi vừa hát"

"Vừa đi vừa hát" phát sóng lúc 20g35 thứ Tư hàng tuần trên HTV7. 

Duy Dương