Người hùng của những ngôi sao - Tập 43

Tài Smile gây sốt với "Muộn rồi mà sao còn" phiên bản Bolero

Trở lại với hình tượng mới lạ, Tài Smile tiếp tục mang đến cho BGK và khán giả những phút giây thư giãn, không kém phần thú vị cùng những bản nhạc Bolero độc quyền của mình.

Tiếp tục với sự sáng tạo đầy duyên dáng cùng chất nhạc Bolero, Tài Smile đã đem đến sự thú vị dành cho BGK với ca khúc “Muộn rồi mà sao còn” của Sơn Tùng MTP, nhưng với một phiên bản hoàn toàn mới. Cảm thấy thoải mái với phần thi của thí sinh, Trịnh Tú Trung rất trân trọng tinh thần của một người nghệ sĩ hào sảng, ca hát vì đam mê và cái chất đặc trưng mà chỉ Tài Smile mới có được.

Tài Smile 

Lấy cảm hứng từ bộ phim “Trò chơi con mực”, nhóm nhảy The Fire Art đã xây dựng một tiết mục mãn nhãn đến với sân khấu Người hùng của những ngôi sao. Sử dụng nền âm thanh sôi động, động tác nhịp nhàng, nội dung rõ ràng, nhóm đã khiến BGK và khán giả bị cuốn hút vào một The Squid Game phiên bản thu gọn với những điệu nhảy đẹp mắt. Ngoài ra, The Fire Art cũng đã tận dụng tốt hiệu ứng ánh sáng vô cùng bắt mắt. Chính vì có trong tay một tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng, The Fire Art nhận về nhiều lời khen từ BGK. 

Nhóm The Fire Art 

Nhóm Sol Việt cùng liên khúc "Sài Gòn quật khởi" và "Hành khúc lên đường" đã gửi gắm một thông địệp quyết thắng đại dịch cùng TP.HCM. Qua giọng ca mạnh mẽ, khán giả có thể cảm nhận được tinh thần đấu tranh quyết liệt của những người dân, các lực lượng tuyến đầu tham gia phòng chống dịch. Có thể nói, tiết mục này không chỉ là một phần thi, mà còn là lời kêu gọi tất cả những người dân hãy vững tin, cũng như tiếp thêm sức mạnh cho các lực lượng tuyến đầu chiến đấu quên mình trước đại dịch COVID-19 đầy hiểm nguy, trắc trở.

Nhóm Sol Việt

Nhà ảo thuật gia Hoàng Hải tiếp tục đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Ở vòng Chung kết 1, Hoàng Hải đã khiến BGK và khán giả sửng sốt khi nhấc bổng Lại Thanh Hương trên một bộ thanh sắt bằng phần trán của mình. Ngoài ra, anh cũng đã có phần giao lưu cùng Giám khảo Thu Ngọc khi "gửi tặng" cô một cú lừa lớn. Sau tất cả, Hoàng Hải nhận được sự ủng hộ, khuyến khích từ bộ ba quyền lực.

Hoàng Hải

Người hùng của những ngôi sao phát sóng vào 21g30 thứ Năm hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương