Người hùng của những ngôi sao - Tập 31

Sự vô tư để vượt qua nỗi buồn

Phi Long (11 tuổi) đã có một tiết mục Rap và "cháy" hết mình trên sân khấu. Tuy nhiên, ẩn chứa đằng sau sự vô tư của thí sinh nhí lại khiến nhiều người phải nao lòng.

Bé Nguyễn Phi Long bằng sự tự tin, nỗ lực đã khiến cho BGK có những phút chạnh lòng. Về kỹ thuật, thí sinh nhí hoàn toàn không có kỹ năng, nhưng vẻ hồn nhiên của Phi Long lại tạo được cảm tình cho người xem. Tuy nhiên, sự ngây thơ ấy lại có một nỗi buồn đằng sau khi Phi Long mồ côi cha, và bài hát mà cậu bé mang đến chính là món quà dành tặng cho mẹ. Sự vô tư trước nghịch cảnh này đã chạm đến trái tim của khán giả và bộ ba quyền lực.

Phi Long

Trung Hiếu đem đến một tiết mục cải lương Hồ Quảng và gây ấn tượng mạnh khi một mình trình diễn cả ba vai diễn. Anh chia sẻ rằng đây chính là "một màn thử sức liều lĩnh" của bản thân, vì dưới sân khấu anh chỉ là người đứng sau trong công tác sáng tạo và viết kịch bản. Sự chân thành, nhiệt huyết và tình yêu với bản sắc văn hóa dân tộc của Trung Hiếu đã nhận được nhiều lời ủng hộ, cảm phục của ba vị giám khảo. 

Trung Hiếu

Bé Yến Nhi có phần dự thi trọn vẹn cùng bài hát "Cha già rồi đúng không". Nhận xét về tiết mục, Trịnh Tú Trung chỉ ra sự bất hợp lý trong cách dùng đạo cụ. Cụ thể, chiếc khăn rằn nên dùng để ẩn dụ cho hình ảnh người mẹ sẽ thích hợp hơn là người cha. Ngoài ra, sự liên kết giữa thí sinh nhí và vũ đoàn cũng không được chắc chắn. Về giọng hát, Thu Ngọc đã tỏ ra tiếc nuối khi Yến Nhi đã trình bày tốt bài hát, chỉ riêng ở phân đoạn cuối thì nữ thí sinh lại mắc lỗi. Nhận được những lời góp ý và động viên, Yến Nhi đã có được hai ngôi sao xanh.

Yến Nhi

Người hùng của những ngôi sao phát sóng vào lúc 21g30 thứ Năm trên kênh HTV7.

Duy Dương