Người hùng của những ngôi sao - Tập 32

Thí sinh gây ấn tượng với khả năng vừa nhảy vừa hát

Dù đi hát từ nhỏ, Huy Linh vẫn không ngừng trau dồi kỹ năng và tiếp tục học hỏi. Song song đó, anh vẫn sống hết mình với đam mê ca hát và mong muốn sự nghiệp sẽ phát triển hơn nữa.

Huy Linh đã trình bày ca khúc "Xin đừng lừa dối" vô cùng sôi động. Dù đã hoạt động nhiều năm, nam ca sĩ vẫn có một vài thiếu sót đáng tiếc trong phần trình diễn. Ban Giám khảo đánh giá cao khả năng vừa nhảy vừa lòng hát của Huy Linh, vì điều này rất ít ai làm được. Tuy nhiên, phần giả thanh ở đoạn kết, Thu Ngọc cho rằng chính nó đã phá hỏng cả tiết mục. Song song đó, Trịnh Tú Trung khích lệ tinh thần cầu tiến và đam mê ca hát của nam thí sinh.

Huy Linh

Phan Minh Lộc tự tin tham gia chương trình với một bài hát do chính mình sáng tác. Lại Thanh Hương nhận thấy anh chàng đã hát không rõ lời, không khí mà Minh Lộc mang lại cũng chưa có tính đột phá. Thu Ngọc góp ý chân thành về điểm mạnh và điểm yếu trong phong cách trình diễn của Minh Lộc, cô cho rằng nam thí sinh nên hoạt động trên mạng xã hội thì sẽ phù hợp hơn là đi thi. Trịnh Tú Trung lại cảm thấy tiếc khi Minh Lộc dùng kính mát để che đi gương mặt điển trai, bên cạnh đó anh cũng chỉ ra việc Minh Lộc hát sai chính tả và cần phải khắc phục để trở nên tốt hơn.

Phan Minh Lộc

Thủy Tiên mang đến một luồng gió mới với phần hóa thân thành nhân vật Sakura trong phim "Thủ lĩnh thẻ bài". Tuy có sự đầu tư về trang phục, cô nàng vẫn phải nhận ba ngôi sao đỏ và nhanh chóng dừng tiết mục. Chia sẻ với thí sinh, Trịnh Tú Trung ủng hộ mục đích gợi nhớ về tuổi thơ của Thủy Tiên, tuy nhiên, anh cho rằng việc hóa thân vào một nhân vật không phù hợp với tuổi tác sẽ tạo ra "phản ứng ngược". Ngược lại, Lại Thanh Hương thẳng thắn nhận xét tiết mục là "không chỉn chu" và đưa ra lời nhắc nhở cho những thí sinh tiếp theo.

Thủy Tiên

Người hùng của những ngôi sao phát sóng vào lúc 21g30 thứ Năm trên kênh HTV7.

Duy Dương