Người hùng của những ngôi sao - Tập 33

Thầy trò Đường Tăng gây hoang mang bộ ba quyền lực

Với một nội dung không rõ ràng, thí sinh cùng tiết mục cải lương về Tây Du Ký đã khiến Ban Giám khảo không biết phải đánh giá như thế nào, vì phần dự thi có quá nhiều thiếu sót.

Thí sinh đầu tiên của tập này đã mang đến một tiết mục cải lương về Tây Du Ký. Ngoài sự đầu tư cho trang phục, BGK hoàn toàn không rõ nội dung của phần thi. Về bố cục sân khấu, những nhân vật phụ chỉ đóng vai trò xuất hiện chứ không có tác dụng gì khác, nhân vật chính (thí sinh trong vai Đường Tăng) cũng không có gì nổi bật, thiếu tình huống lôi cuốn người xem. Thậm chí, thí sinh đã hát nhép, Lại Thanh Hương nhận xét: “Nếu mà chấm hát thì không thể chấm được vì không hát trực tiếp. Diễn xuất, hoạt cảnh cũng không có một kịch bản rõ ràng để chấm”. Đồng ý kiến với Thanh Hương, Thu Ngọc và Trịnh Tú Trung cũng không thể đưa ra ý kiến. 


Hùng Tuấn trình bày ca khúc “Việt Nam tôi đây” với phong cách vô cùng mộc mạc. Thu Ngọc và Trịnh Tú Trung đã bị ấn tượng khi Hùng Tuấn có những nét tương đồng với ca sĩ Đan Trường, từ phong cách và kiểu trình diễn. Trái ngược với số đông, Hùng Tuấn chọn bài hát này với mục đích kêu gọi người dân Việt Nam cùng góp sức, đồng lòng vượt qua đại dịch. Với thông điệp đầy ý nghĩa, BGK trân trọng tinh thần ấy. Tuy nhiên, nếu xét về khía cạnh dự thi, Hùng Tuấn thiếu sự đầu tư về nhiều mặt. Đối với Hùng Tuấn thì kết quả không quan trọng, điều anh muốn chính là thực hiện ước mơ.

Hùng Tuấn

Nhất Khải đã trình diễn tiết mục ảo thuật độc đáo và không kém phần nguy hiểm. Với sự trợ diễn đến từ Hoàng Rapper và Thu Ngọc, phần dự thi đã có thêm những tình tiết vui nhộn, thoải mái. Nhận xét về bài thi, Nhất Khải làm rất tốt yếu tố đánh lừa, song song đó thì điểm yếu của nam thí sinh chính là thời lượng tiết mục quá ngắn, thiếu sự tương tác. Nhất Khải vẫn nhận được sự ủng hộ của BGK với những lời góp ý chân thành, đồng thời anh cũng nhận được hai ngôi sao xanh.

Nhất Khải

Người hùng của những ngôi sao phát sóng vào lúc 21g30 thứ Năm trên kênh HTV7.

Duy Dương