Ca sĩ bí ẩn - mùa 4 - tập 3

Puka - Anh Tú - Quốc Khánh lần đầu "hạ" đội nhà

Tam ca khách mời Puka - Anh Tú - Quốc Khánh đã có màn chào sân ấn tượng khi cùng hòa giọng trong ca khúc "Anh không muốn bất công với em". MC Quyền Linh cho rằng đây là "vũ khí" lợi hại giúp... giải tán đám đông hiệu quả nhất!

Sau phần trình diễn của ba ca sĩ bí ẩn đầu tiên trong ca khúc  "Nỗi nhớ dịu êm" (Bảo Chấn), đội khách đồng lòng chọn thí sinh ở vị trí số hai. Puka mê anh chàng số 2 vì hành động "quên đưa micro lên miệng và còn tập tạ khi hát", Anh Tú đánh giá số 2 có "phần xem thú vị" trong khi Quốc Khánh thấy người này "dễ thương". Phía bên kia, nghệ sĩ Việt Hương cho rằng đây là "anh bảo vệ phòng tập tạ", nên cùng hai đàn anh Nguyễn Hưng - Ngọc Sơn chọn ca sĩ bí ẩn số 1. Tiếc rằng chọn lựa của hai đội đã đánh mất giọng ca song tính cao vút Trần Đông Anh là một ca sĩ tự do.

Đến với ba cô gái bí ẩn trong ca khúc trữ tình "Rất Huế", nghệ sĩ Việt Hương trổ tài "thánh soi" khi nhận ra từng lỗi nhỏ trong trang phục lẫn phong cách trình diễn sân khấu của các thí sinh. Hai đồng đội là Nguyễn Hưng và Ngọc Sơn cũng tinh tế không kém khi phân tích từng cử động tay, dáng đứng bất động không thuộc lời. Đội khách với cá tính "trẻ và lầy" chọn ca sĩ bí ẩn vì "cách cầm micro đẹp". Hai ca sĩ bí ẩn số 4, 5 lần lượt được hai đội lựa chọn, còn vị trí số 6 lộ diện là cô giáo Như Phượng.

Tiếp theo là phần đánh cược thay đổi lựa chọn khi ca sĩ số 7 xuất hiện. Puka - Anh Tú - Quốc Khánh ngơ ngác trước phần diễn lố của ca sĩ bí ẩn số 7 trong tạo hình cô gái Huế. Tuy nhiên, khi giọng ca thật của cô gái cất lên cùng với gương mặt xinh "quên lối", tất cả đều choáng ngợp! Dẫu vậy, với việc kiên định cùng ca sĩ bí ẩn số 5, đội khách đã giành chiến thắng trước đội "lão luyện" vốn bất bại trong hai tập đầu của mùa 4.

Minh Anh