Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6 - Tập 34

Đinh Tùng Huy đỏ mặt vì lời tỏ tình “ngọt lịm”

Tập 34 của chương trình “Ca sĩ bí ẩn” không chỉ giới thiệu những giọng ca mới mẻ mà còn gây chú ý bởi những tình tiết dở khóc dở cười ngay tại sân khấu.

Ca nhạc sĩ Đinh Tùng Huy

Quay trở lại lần thứ ba, Đinh Tùng Huy đã tích lũy được “một bao” kinh để đối phó với những tình huống dở khóc dở cười. Trong một tình huống đặc biệt, sau khi loại thẳng tay nữ ca sĩ bí ẩn số 03, thay vì bị khiển trách, Đinh Tùng Huy lại gây sốc khi được người này bày tỏ tình cảm trực tiếp. Điều này khiến hai khách mời Tiêu Minh Phụng và Tuyền Tăng hoàn toàn bất ngờ.

Trước đó, theo chia sẻ của giọng ca “Ai chung tình được mãi”, Đinh Tùng Huy vốn là người hướng nội và khó giao tiếp với đám đông. Tuy nhiên khi tham gia chương trình, anh lại cảm thấy vô cùng dễ chịu và thoải mái khi được sống đúng với chính mình và tự do thể hiện bản thân. 

Tuyền Tăng “ngại ngần” vì chất giọng thật

Một chín một mười với đàn anh Đinh Tùng Huy, nữ MC Tuyền Tăng đã góp mặt hai lần tại chương trình “Ca sĩ bí ẩn”. Khi được yêu cầu trình diễn một ca khúc bất kỳ, Tuyền Tăng tỏ ra bất ngờ và có đôi chút hoảng loạn vì tự biết trình ca hát còn lắm “gian nan” của bản thân.

Trước đó, cô đã có màn kết hợp với đàn anh Lâm Vinh Hải trong tập 29 của chương trình và cũng bật mí ước muốn trở thành một nghệ sĩ toàn năng, vừa có khả năng hát vừa có khả năng diễn xuất.

Tiêu Minh Phụng “hơn thua” đến líu lưỡi

Là người trẻ nhất trong dàn khách mời tham gia, thế nhưng Tiêu Minh Phụng không hề nao núng hay sợ hãi. Anh tự do thể hiện cá tính bản thân thông qua những màn giao đãi vô cùng mượt mà. Đặc biệt, trong thời gian phân tích và loại “ca sĩ bí ẩn”, Tiêu Minh Phụng đã vô tình hơn thua đến líu lưỡi. Anh tự tin “khoe” về nghiên cứu cũng như kinh nghiệm nhìn người với con số “27 thập niên”, khiến Vũ Mạnh Cường “xịt keo” tại chỗ. Trước đó, Tiêu Minh Phụng từng xuất hiện với vai trò “ca sĩ bí ẩn” số 03 trong tập số 13. 

Tập 34 chương trình “Ca sĩ bí ẩn” mùa 6 phát sóng lúc 20g45 hôm nay (27/5) trên kênh HTV7.

Minh Anh