Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6 - Tập 29

Lâm Vinh Hải bị làm khó vì luật chơi mới

Tập 29 “Ca sĩ bí ẩn” có sự xuất hiện của vũ công Lâm Vinh Hải và MC Tuyền Tăng. Với chủ đề “ước mơ”, nhiều công chuyện thú vị xoay quanh cuộc sống và sự nghiệp của các nghệ sĩ đã được chia sẻ.

Khả Như tâm sự luôn mong muốn có một cuộc sống khác biệt và chưa bao giờ cảm thấy hài lòng với quá khứ, mặc dù có công việc ổn định tại quê nhà. Mọi thứ đã dần thay đổi khi cô bước vào con đường nghệ thuật. Đồng hành cùng hai mùa của “Ca sĩ bí ẩn”, Khả Như luôn tròn vai và không ngừng đổi mới bản thân. 

Lâm Vinh Hải và MC Tuyền Tăng

Trong những tập trước, chương trình chỉ có một ca sĩ bí ẩn đi kèm với một con số mặc định. Nhưng tập 29 lần này, thử thách lại trở nên khó khăn hơn khi nhà sản xuất quyết định đưa thêm 4 “ca sĩ bí ẩn” khác vào, khiến phần loại trừ trở nên phức tạp hơn. Cả hai đội chơi bắt buộc phải đưa ra được những phân tích và tìm ra ca sĩ thật trong số 5 người này. Luật chơi mới khiến đội chủ nhà phải đau đầu và nhường quyền chọn lựa cho đội khách mời là Lâm Vinh Hải và Tuyền Tăng.

Thử thách tại tập 29 sẽ khó hơn rất nhiều vì luật chơi thay đổi

Cũng như bao khách mời khác, Lâm Vinh Hải và Tuyền Tăng đều có sự chuẩn bị kỹ càng để có màn chào sân ấn tượng. Dù màn trình diễn có chút không đồng bộ và trật nhịp, tuy nhiên sự sôi động và năng lượng tích cực của cả hai đã góp phần làm cho phần đầu của tập phát sóng trở nên sôi động hơn. 

Được biết, đây là lần thứ hai Lâm Vinh Hải quay trở lại với “Ca sĩ bí ẩn”. Trước đó, anh đã từng tham gia chương trình với vai trò thí sinh. Sự trở lại đầy ngoạn mục lần này trong vị trí mới đã giúp anh có được cái nhìn toàn diện hơn về chương trình, từ đó đưa ra những đánh giá và phán đoán chính xác.

Chương trình “Ca sĩ bí ẩn” phát sóng lúc 20g45 hôm nay (22/4) HTV7.

An Nhiên