Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6 - Tập 37

DC Tâm sáng tác bản hit “Thích thì đến” trong... 15 phút

Nguyễn Đình Vũ, DC Tâm và Ngô Đình Nam đều là những người yêu thích sáng tác, từ mức độ đang tập tành cho đến chuyên nghiệp với hàng loạt bản hit.

Tập 37 Ca sĩ bí ẩn là màn đối đầu giữa 3 gương mặt Nguyễn Đình Vũ, DC Tâm và Ngô Đình Nam. Nếu như DC Tâm và Nguyễn Đình Vũ là tác giả của nhiều bản hit được nhiều khán giả yêu thích thì ca sĩ trẻ Ngô Đình Nam cũng đang từng bước tập tành sáng tác.

Từ trái qua: ca sĩ Ngô Đình Nam, ca-nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ, DC Tâm và MC Vũ Mạnh Cường

Góp sức rất nhiều vào chương trình với nhiều vai trò khác nhau, ít ai biết rằng DC Tâm là nhạc sĩ đứng sau nhiều bản hit triệu view như: Thích thì đến, Thương em đến già, Níu duyên... Đặc biệt, DC Tâm tiết lộ rằng anh chỉ mất vỏn vẹn 15 phút để sáng tác ca khúc gần 200 triệu view Thích thì đến do Lê Bảo Bình trình diễn.

Ca-nhạc sĩ DC Tâm là chủ nhân của rất nhiều bản hit

Nổi bật với tính cách vui nhộn, DC Tâm nhanh chóng hòa nhập với “máy nói” Nguyễn Đình Vũ, song vẫn giữ được nét điềm đạm và bình tĩnh như thường lệ. Vượt qua được màn “gài hàng” của Nguyễn Đình Vũ, DC Tâm đã chọn lựa đúng gương mặt ca sĩ thực sự và duy nhất của chương trình và giành cúp của tập 37.

Ca sĩ bí ẩn số 1 - giọng ca Đinh Huy đã mang lại chiến thắng cho DC Tâm

Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6, 20g45 thứ Hai hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh (Nguồn: HTV)