Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6 - Tập 34

"Ca sĩ bí ẩn" xinh đẹp quyết định sẽ chỉ nghe nhạc của Đinh Tùng Huy

Với sự kiên định, khả năng phán đoán tài tình, nghệ sĩ Tiêu Minh Phụng đã giữ được ca sĩ thật duy nhất của chương trình và giành chiến thắng trong tập 34 "Ca sĩ bí ẩn" Mùa 6. Song song đó là màn "tỏ tình" bất ngờ của một nữ hâm mộ dành cho Đinh Tùng Huy.

Các khách mời trong tập 34

Tiêu Minh Phụng là nam nghệ sĩ trẻ sinh năm 1997, anh tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật và đảm nhận nhiều vai trò khác nhau như ca sĩ, diễn viên, và người dẫn chương trình. Anh từng tham gia chương trình với vai trò "Ca sĩ bí ẩn số 03" trong tập 13. Xuất hiện ở format mới của chương trình, Tiêu Minh Phụng đã xuất sắc giành chiến thắng với khả năng phân tích chính xác và sự kiên định lập trường của mình.

Tiêu Minh Phụng với phần trình diễn đầu chương trình

Cùng tham gia tập 34 Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6 với Tiêu Minh Phụng là ca sĩ Đinh Tùng Huy cùng người dẫn chương trình Tuyền Tăng. Sau khi chiến thắng các mini game, Đinh Tùng Huy vừa được quyền chọn và loại ca sĩ bí ẩn. Tuy nhiên, anh không may khi loại đúng ca sĩ Phạm Quang Huy, một chàng trai có tài beat box. Chính điều này đã góp phần mang lại chiến thắng cho Tiêu Minh Phụng về sau.

Phạm Quang Huy (trái) cùng Tiêu Minh Phụng ngẫu hứng thể hiện một đoạn ca cổ trên nền beat box

Cùng trong tập 34 vừa lên sóng, Đinh Tùng Huy đã bất ngờ được nữ hâm mộ, cũng là "ca sĩ bí ẩn số 03" thả thính ngay trên sân khấu chương trình. Dù thẹn thùng nhưng cô gái trẻ Hiền Thanh - một người sáng tạo nội dung cũng đã thẳng thắn thổ lộ: "Bình thường em đã rất thích nghe nhạc của anh Đinh Tùng Huy, và sau chương trình này em sẽ chỉ nghe nhạc của anh Đinh Tùng Huy thôi". Chính lời bộc bạch này đã khiến giọng ca Ai chung tình được mãi xúc động và ngượng đến đỏ mặt.

"Ca sĩ bí ẩn 03" Hiền Thanh đã khiến Đinh Tùng Huy xao xuyến

Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6, 20g45 thứ Hai hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh