Đại chiến âm nhạc - Mùa 2 - Tập 11

NSƯT Thoại Mỹ tạm dẫn đầu sau hai vòng đấu

“Đại chiến âm nhạc” tuần này chào đón sự xuất hiện của những vị khách mời thú vị: NSƯT Hữu Quốc, NSƯT Thoại Mỹ, diễn viên Huyền Trâm, ca sĩ Khánh Hoàng, ca sĩ Quốc Đại và đạo diễn - diễn viên Gia Bảo.

Hai đội chơi xuất hiện với những bộ trang phục đầy sắc màu và mang đến không khí vui vẻ, nhộn nhịp trên sân khấu Đại chiến âm nhạc. Đội chơi đầu tiên mang tên “Xém Đẹp” bao gồm các thành viên: NSƯT Hữu Quốc, Khánh Hoàng và Huyền Trâm. Đội còn lại mang tên “Quá Lố” gồm các nghệ sĩ: NSƯT Thoại Mỹ, Quốc Đại và Gia Bảo. 

Trong vòng “Giai điệu tiếp nối”, MC Quốc Bảo đưa ra chủ đề “Các điệu lý”, đây là đề tài “trúng tủ” dành cho các nghệ sĩ cải lương tham gia chương trình. Hai đội chơi ngang tài ngang sức khi hát được nhiều bài lý khác nhau như “Lý cây bông”, “Lý chiều chiều”, “Lý cây xanh”… Sau lượt so tài đầu tiên, tỉ số hòa 1-1 cho hai đội. Tuy nhiên, lượt đấu thứ hai, MC đưa ra từ khóa “thương”, may mắn đã không mỉm cười với đội “Quá Lố”. NSƯT Thoại Mỹ đành chấp nhận tỉ số 2-1 nghiêng về đội “Xém Đẹp”. 

Trong vòng “Truy tìm”, các thành viên đội “Quá Lố” đã kết hợp với nhau vô cùng ăn ý nên đoán đúng cả 5 ca khúc chương trình đưa ra là “Chị đi tìm em”, “Sầu tím thiệp hồng”, “Chuyện ba mùa mưa”, “Đồi thông hai mộ”, “Lá sầu riêng”. Đến lượt chơi của đội “Xém Đẹp”, Huyền Trâm đã cố gắng vượt qua được nỗi sợ hãi của bản thân với những chiếc hộp chứa động vật, trong khi đó hai chàng trai còn lại chỉ thành công với 2 ca khúc. NSƯT Thoại Mỹ và nhóm “Quá Lố” liên tục tìm cách “phá đám” khiến cho đội của Huyền Trâm - Hữu Quốc - Khánh Hoàng trải qua một vòng thi đầy “phong ba bão táp”. 

Kết thúc tập 11 Đại chiến âm nhạc, đội “Quá Lố” tạm dẫn đầu với 80 điểm. Tuy nhiên, đó chưa phải là kết quả cuối cùng. Trong chặng đua cuối, đội nào sẽ giành chiến thắng? Mời quý khán giả đón xem tập tiếp theo. 

Đại chiến âm nhạc - 19g Chủ Nhật trên kênh HTV7. 

Nha Trang