Đại chiến âm nhạc - Mùa 2 - Tập 17

Lona Kiều Loan “cố tỏ ra mạnh mẽ” trước những chiếc hộp bí ẩn

Chương trình “Đại chiến âm nhạc” tuần này rộn ràng với sự tham gia của hai đội chơi trẻ trung, năng động gồm các nghệ sĩ: Như Thùy, Nam Cường, Cao Mỹ Kim, Phạm Yến, Anh Tú và Á hậu Kiều Loan.

Đội Cà Phê Sữa 

Đội Cà Phê Sữa Đá

Ngay khi xuất hiện, các nghệ sĩ trẻ đã mang đến không khí vui nhộn cho chương trình cùng sự “tung hứng” ăn ý của MC Quốc Bảo. Như Thùy, Nam Cường và Cao Mỹ Kim tạo thành một nhóm với tên Cà Phê Sữa. Còn Phạm Yến, Anh Tú và Lona Kiều Loan ban đầu đặt tên nhóm là “Cà phê sữa đá sủi bọt trân châu đường đen”, nhưng cái tên quá dài khiến MC Quốc Bảo và đội đối thủ muốn “nghỉ chơi”, nên đành đổi tên là đội Cà Phê Sữa Đá. 

Từ khóa “nghe” của chương trình đưa ra trong vòng “Giai điệu tiếp nối” làm cho đội Cà Phê Sữa Đá bối rối. Trong khi đó, đội Cà Phê Sữa tạm dẫn trước nhờ Nam Cường và Như Thùy biết nhiều bài hát, mang về 50 điểm cho đội. Kiều Loan, Anh Tú và Phạm Yến chỉ đạt 30 điểm trong vòng này.

Trong vòng thứ hai mang tên “Truy tìm”, Á hậu kiêm ca sĩ Lona Kiều Loan và Như Thùy là người mang “trọng trách cao cả” khi phải dùng tay không mò tìm mảnh giấy tên bài hát trong những chiếc hộp bí ẩn của chương trình. Ban đầu Kiều Loan tỏ ra không sợ hãi, nhưng chiếc hộp chứa đầy ếch đã khiến cô nàng hoang mang. Kiều Loan đã phải tự trấn an bản thân và cố “tỏ ra mạnh mẽ” để cùng đội Cà Phê Sữa Đá vượt qua vòng thi này với 2 đáp án đúng. Như Thùy cũng can đảm không kém kết hợp với sự ăn ý của hai đồng đội, Cà Phê Sữa trả lời chính xác 4 bài hát. 

Á hậu - Ca sĩ Kiều Loan “cố tỏ ra mạnh mẽ nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng” trong vòng “Truy tìm”

Sau hai vòng thi “cam go”, đội của Nam Cường tạm dẫn trước. Liệu Lona Kiều Loan cùng đồng đội có thể bứt phá và giành chiến thắng không? Mời quý khán giả đón xem tập tiếp theo. 

Đại chiến âm nhạc - 19g Chủ Nhật - HTV7.

Nha Trang