Đại chiến âm nhạc - Mùa 2 - Tập 13

V.Music đối đầu với Dominix

Chương trình “Đại chiến âm nhạc” tuần này chào đón các anh chàng đẹp trai đến từ hai nhóm nhạc V.Music và Dominix. Với sự tham gia của các ca sĩ tài năng trong làng giải trí, đội nào sẽ chiếm ưu thế trong hai vòng chơi đầu tiên?

Nhóm V.Music vẫn giữ nguyên tên gọi, trong khi đó, Dominix quyết định đổi tên thành nhóm Lovely Boys để tạo không khí vui nhộn hơn trong chương trình. 


Nhóm Dominix đổi tên thành Lovely Boys khi tham gia Đại chiến âm nhạc

Với chủ đề “Các bộ phận trên cơ thể người” trong vòng “Giai điệu tiếp nối”, hai nhóm nhạc nổi tiếng tỏ ra bất phân thắng bại khi những ca khúc liên tục được hát tiếp nối không ngừng. Sau một thời gian tranh tài, tỉ số 1-0 được xác nhận nghiêng về các chàng trai của Lovely Boys khi nhớ được lời của rất nhiều bài hát. Từ khóa “Gió” trong lượt thi đấu tiếp theo cũng đã mang về cho Lovely Boys đạt 50 điểm, trong khi V.Music chỉ đạt 30 điểm. 


Nhóm nhạc V.Music tuy thiếu một thành viên nhưng vẫn chơi hết mình 

Vòng “Truy tìm” giúp lấy lại lợi thế cho V.Music, nhóm đoán đúng 3 ca khúc là “Tạm biệt”, “Kiếp đỏ đen”, “Xóa tên anh”. Thế nhưng, Lovely Boys cũng không hề thua kém khi đoán đúng 3 ca khúc “Anh không giữ”, “Xin lỗi tình yêu” và “Bước qua đời nhau”. Một phần thi ngang tài ngang sức giữa hai đội đã mang lại những phút giây kịch tính, hấp dẫn cho quý khán giả. 


Lợi thế nghiêng về Lovely Boys sau hai vòng chơi

Kết thúc tập 13, đội các chàng trai trẻ Lovely Boys đang tạm thời dẫn trước đội của “những người trưởng thành” V.Music. Tuy nhiên, đó chưa phải là điểm số cuối cùng. Mời quý khán giả đón xem tập tiếp theo để biết kết quả đội nào sẽ chiến thắng. 

Đại chiến âm nhạc - 19g Chủ Nhật trên kênh HTV7. 

Nha Trang